Đặc điểm giống và khác nhau của 3 bình nóng lạnh Ferroli Verdi TE, AE, SE

Nhiều khách hàng còn chưa biết cách phân biệt bình nóng lạnh Ferroli Verdi-TE, Verdi-AE, Verdi-SE. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về 3 mẫu bình nóng lạnh này Hải Linh Group sẽ chia sẻ bài viết “Đặc điểm giống và khác nhau của 3 bình nóng lạnh Ferroli Verdi TE, AE, SE” hi vọng các bạn hiểu sâu hơn về 3 mẫu bình này và có sự lựa chọn hợp lý với nhu cầu của gia đình mình.

 

Dac-diem-giong-va-khac-nhau-cua-3-binh-nong-lanh-Ferroli-Verdi-TE-AE-SE

 

Mẫu bình nóng lạnh Verdi của Ferroli hiện nay là sản phẩm thế hệ mới của loại bình nóng lạnh ferroli gián tiếp dùng điện. Slogan nói về dòng sản phẩm Verdi này là: “thiết kế thân thiện vận hành tiết kiệm”, chắc hẳn nghe thấy điều này quý khách hàng không khỏi bất ngờ bởi sản phẩm mới này rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta, khi sử dụng các tính năng mới sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng rất nhiều. Vì thế mà từ khi sản phẩm tung ra thị trường lượng tiêu thụ của loại bình này đứng đầu trong các bình nóng lạnh loại khác của Ferroli.

 

Dòng Verdi với 3 loại mang tên Verdi-TE, Verdi-AE, Verdi-SE được thiết kế công nghệ Eco Care tiên tiến nhất của Ferroli. Để hiểu sâu về 3 mẫu bình này chúng ta cùng xem đặc điểm giống và khác nhau sau đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho gia đình.

 

Đặc điểm giống nhau:

 

Cả ba loại bình của Verdi đều có cình chứa tráng men Titan siêu bền; tiết kiệm điện năng tối đa bởi được tích hợp tính năng 3 chế độ công suất để bạn thay đổi cho phù hợp; Rơ le bảo vệ đa cấp; thiết kế đèn Led thông minh giúp thông báo trạng thái hoạt động cùng màn hình hiển thị nhiệt độ để người dùng hiểu được tình trạng vận hành của  bình; an toàn với dây nguồn chống giật ELCB; van xả cặn giúp mỗi lần vệ sinh tiên lợi hơn; Lớp bảo ôn Polyurethane giữ nhiệt hiệu quả; thanh Anode lớn chống ăn mòn thân bình; Vỏ nhựa bền bỉ ABS chịu được va đập. Đều có 3 dung tích phổ biến là bình nóng lạnh Ferroli 15 lít, 20 lít, 30 lít

 

Đặc điểm khác nhau của ba dòng này nằm ở thanh đốt cụ thể như sau:

Bình nóng lạnh Verdi-TE: Thanh đốt hiệu suất cao

Bình nóng lạnh Verdi-AE: Thanh đốt được tráng men siêu bền được bảo hành vĩnh viễn

Bình nóng lạnh Verdi-SE: Thanh đốt tráng bạc, giúp diệt khuẩn đem lại nguồn nước tươi sạch hơn, bảo hành vĩnh viễn.

 

Trên đây là những phân tích những đặc điểm giống và khác nhau giữa 3 bình nóng lạnh Ferroli của dòng Verdi, với những gì chúng tôi chia sẻ mong muốn các bạn hiểu hơn về sản phẩm mới này. Những thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 hoặc đến trung tâm phân phối nằm ở địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Xem thêm bài viết: Tính năng nổi bật của bình nóng lạnh trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG