Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh rộn ràng khai xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019

Hôm qua vào ngày 12/2/2019 tức ngày mùng 8 tết Kỷ Hợi, Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thường niên hàng năm mỗi khi kết thúc dịp nghỉ tết Nguyên đán. Với mong muốn công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công, tạo không khí tràn đầy hứng khởi cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

Hinh anh khai xuan dau nam 2019 can bo cong nhan vien Hai Linh

Hình 1 : Hình ảnh khai xuân gặp mặt đầu năm 2019 cán bộ nhân viên công ty Hải Linh 

Dự buổi lễ khai xuân có sự hiện diện của Giám đốc công ty Ông Nguyễn Văn Điền, lãnh dạo từng bộ phận và toàn bộ nhân viên của công ty. Với không khí tươi mới, hào hứng của mùa xuân Kỷ Hợi, toàn bộ nhân viên của công ty đã có buổi họp mặt đầy hứng khởi, ấm áp, mọi người hân hoan chúc nhau sức khỏe, bình an để bắt đầu một năm làm việc mới với đầy sự may mắn, thành công trong năm 2019.
Thay mặt ban  lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Văn Điền đã có bài phát biểu khai xuân đầy ý nghĩa và gửi tới toàn bộ công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Theo đó, Ông Nguyễn Văn Điền nhấn mạnh:

Trong năm 2019, công ty sẽ triển khai mở rộng hệ thống Showroom trên toàn địa bàn Hà Nội, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng tầm giá trị của sản phẩm, không ngừng đổi mới để có những thay đổi sáng tạo nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Để có thể thực hiện được những mục tiêu đó, tôi hy vọng sự góp sức của toàn bộ nhân viên của các bộ phận phải cùng đồng lòng góp sức, không ngừng cải tiến để công ty ngày một phát triển hơn nữa. Một lần nữa, chúc toàn thể nhân viên của công ty dồi dào sức khỏe, năm mới phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng.”

Khai xuan 2019 nhan vien Hai Linh

Hình 2 : Phòng Marketing chụp ảnh lưu niệm khai xuân năm 2019 tại công ty 

Bán hàng chụp ảnh lưu niệm 2019

Hình 3 : Nhân viên bán hàng , chăm sóc kháh hàng chụp ảnh chào xuân 2019 tại văn phòng Công ty Hải Linh 

Tại buổi gặp mặt, toàn bộ thành viên trong công ty cũng đã phát biểu, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo công ty, chúc cho công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh có một năm mới đoàn kết, công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn trong những năm tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG