Có nên mua bình nóng lạnh cho nhà bếp không?

Mùa đông sắp đến cũng là lúc nhu cầu sử dụng nước nóng tăng mạnh. Nước nóng không chỉ được sử dụng cho không gian tắm mà phòng bếp cũng được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng có nên mua bình nóng lạnh cho nhà bếp không là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. 

Tại sao nhà bếp cần có bình nóng lạnh

Nhu cầu sử dụng nước nóng của các gia đình hiện nay không chỉ gói gọn trong khu vực phòng tắm. Trong quá trình chuẩn bị thực phẩm và nấu ăn sẽ vẫn cần sử dụng đến nước nóng. Do đó, việc lắp đặt bình nóng lạnh là lựa chọn đầu tư thông minh cho phòng bếp nhà bạn.

Bình nóng lạnh với tác dụng chính là làm nước nóng chính vì thế trong những ngày mùa đông buốt giá, khi mà nhiệt độ nguồn nước xuống thấp bình nóng sẽ có nhiều tác dụng đối với các bà nội trợ. Với sự trợ giúp của bình nóng lạnh khu vực nhà bếp sẽ không còn phải rơi vào tình trạng lạnh buốt tay mỗi khi rửa chén đĩa hoặc nấu ăn. Điều này đặc biệt tốt đối với những người có tiền sử thấp khớp, đặc biệt là đối với những người cao tuổi.

bình nóng lạnh cho nhà bếp

Bên cạnh đó, việc rửa chén đĩa với dầu mỡ với nước lạnh chắc chắn sẽ không sạch bằng rửa bằng nước ấm, chính vì thế, hiệu quả rửa sạch chén bát cũng tốt hơn và an toàn hơn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhờ sự trợ giúp của bình nóng lạnh mini cho nhà bếp.

Các dòng bình nóng lạnh cho nhà bếp nên chọn bình có công suất tiêu thụ điện trong khoảng từ 500 – 1500W. Do công suất tiêu thụ thấp nên người dùng cũng không cần quá lo lắng thiết bị này sẽ ngốn điện của gia đình. Rõ ràng là với những lợi ích nhận được thì việc lắp đặt bình nóng lạnh cho nhà bếp là cách để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình đặc biệt là chị em phụ nữ.

Những mẫu bình nóng lạnh nên chọn cho phòng bếp

Một số không gian bếp ngày nay đều có sẵn dây cấp nước nóng chờ sẵn để phục vụ cho việc lắp đặt các mẫu vòi chậu nóng lạnh. Việc lấy nước nóng có thể được thực hiện trực tiếp từ hệ thống đấu nối năng lượng mặt trời hoặc từ bình nóng lạnh của phòng tắm. Tuy nhiên, không phải nhà nào cũng có cơ chế hoạt động như vậy. Đây là lúc bạn cần chọn mua một mẫu bình nóng cho nhà bếp. Với không gian này bạn không cần một mẫu bình dung tích quá lớn chỉ cần nhỏ hơn 10 lít hoặc sử dụng loại bình nóng trực tiếp là gợi ý phù hợp nhất. Vậy chọn bình nóng lạnh loại nào cho nhà bếp.

  • Bình nóng lạnh HOT DOG:

Bình nóng lạnh HOT DOG là sản phẩm đầu tiên chuyên biệt cho nhà bếp của hãng Ferroli. Loại bình này có dung tích 5 lít. Đây là dung tích được các chuyên gia nghiên cứu phân tích và cực kỳ thích hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng trong phòng bếp của các gia đình. Thể tích nước phù hợp khiến diện tích dư thừa trong bình không nhiều, việc này giúp tiết kiệm điện. 

BÌNH NÓNG LẠNH HOTDOG FERROLI 5.5 LÍT (CHO NHÀ BếP)

Kích thước của bình nhỏ gọn, dễ lắp đặt bạn, tiết kiệm diện tích không gian phòng bếp. Bình nóng lạnh HOT DOG của Ferroli có khả năng tích chữ nước khi cắt điện. Mặc dù lượng nước nóng tích trữ không lớn nhưng lại rất hữu ích và phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng vừa đủ cho công việc ở nhà bếp. 

Với bất kỳ thiết bị điện nào thì tính năng an toàn cũng luôn phải được đặt lên làm tiêu chí đầu tiên. Với bình nóng Hotdog Ferroli bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Sản phẩm tích hợp tính năng chống giật ELCB, chức năng kiểm tra an toàn. Kiểu dáng đẹp, chất liệu thanh đốt Magie, lòng bình tráng men Titan chất lượng cao là những điều mà khách hàng nên chọn mẫu bình này cho phòng tắm.

  • Bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng trực tiếp Hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng thanh điện trở, không thông qua bình chứa (hoặc bình chứa rất nhỏ) do đó nước sẽ nóng nhanh gần như ngay lập tức. Ferroli cũng có loại bình này với 2 dòng chính để lựa chọn là Ferroli Divo và Ferroli Rita. 

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI DIVO SDP

Các loại bình nóng trực tiếp Ferroli có kích thước cực kỳ nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã lựa chọn và lắp đặt rất đơn giản. Nhỏ nhưng vô cùng an toàn với nhiều cơ chế bảo vệ như: Hệ thống cách ly dòng điện ELCB, cảm biến nhiệt và cảm biến lưu lượng nước. Nhưng khuyết điểm của dòng bình này là đòi hỏi khu vực lắp đặt có lực nước lớn và điện áp ổn định.

Với bài viết trên các bạn đã có ngay cầu trả lời cho việc cho chọn mua bình nóng lạnh cho phòng bếp hay không. Mẫu bình nóng lạnh Hotdog Ferroli là gợi ý tốt nhất cho phòng bếp mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG