Chuyên gia tư vấn giúp tôi khi nào thì cần thay bình nước nóng mới

Câu hỏi bạn Ngân Nga tại Hà Nội: Xin chào các chuyên gia: Bình nước nóng nhà tôi đang dùng được sử dụng cũng đã lâu tôi đang băn khoăn không biết có lên thay bình nóng lạnh mới không? Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp tôi một vài vấn đề khi lựa chọn mua bình nóng lạnh mới.

 

Trả lời:

 

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi này về Hải Linh Group. Đây là một câu hỏi hay đang được rất nhiều người quan tâm. Vì thế hôm nay tôi xin được chia sẻ thành bài viết dưới đây:

Có một số dấu hiệu cho thấy gia đình bạn đã đến lúc phải thay bình nóng lạnh mới như: bình nóng lạnh bị rò rỉ dù đã trải qua vài lần sửa chữa, hoặc có vấn đề chất lượng nước, hay máy nóng lạnh phải mất thời gian quá lâu để làm nóng nước, đồng thời khả năng giữ nhiệt khá kém. Nếu gặp các trường hợp như vậy bạn nên gọi thợ kiểm tra tại nhà để xác định có hay không bạn cần phải cài đặt một máy nước nóng mới

 

bình nóng lạnh ferroli

 

 

Những yếu tố cần quan tâm xem xét khi lựa chọn một bình nước nóng mới?

 

Trước tiên bạn cần xác định xem nên sử dụng bình nước nóng sử dụng nhiên liệu gì để làm nóng. Hiện nay bình nóng lạnh sử dụng 2 nhiên liệu chín đó là bằng gas và bằng điện. Mỗi một nhiên liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau bạn cần phả tìm hiểu kỹ xem gia đình mình phù hợp với bình nóng lạnh sử dụng nhiên liệu gas hay điện là hợp lý nhất.

 

Bên cạnh đó yếu tố chọn dung tích phù hợp cũng rất quan trọng. Việc chọn dung tích hợp lý đáp ứng vừa đủ nhu cầu dùng nước nóng của các thành viên trong gia đình sẽ giúp tiết kiệm được 1 khoản tiền điện không nhỏ: Bạn có thể lựa chọn bình nước nóng Ferroli 15 lít, bình nước nóng Ferroli 20 lít, bình nóng lạnh Ferroli 30 lít …tương ứng với những gia đình có 2 thành viên, 2 đến 3 thành viên, 3 đến 4 thành viên…

 

Sự khác biệt giữa bình nước nóng nhiên liệu gas và điện là gì?

 

Bình nóng lạnh chạy bằng nhiên liệu Gas thường chi phí ít hơn để hoạt động, và thuận tiện hơn nếu gặp sự cố mất điện, nhưng phí đầu tư ban đầu đắt hơn so với bình nóng lạnh sử dụng điện. Bình nóng lạnh điện cũng cần ít chi phí để hoạt động, nhưng nó là được đánh giá là hoạt động hiệu quả hơn.

 

cách lắp đặt bình nóng lạnh ferroli

 

Tôi có thể tự lắp đặt bình nước nóng được không?

 

Tốt nhất bạn nên nhờ các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để lắp đặt, vì khi bạn lắp đặt không đúng cách có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng hay chấn thương. Tuy nhiên bạn cũng có thể xem qua cách lắp bình nóng lạnh ferroli để có thể hiểu hơn . Hãy chăc chắn để sử dụng dịch vụ của một trung tâm, đại lý chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang muốn mua một bình nước nóng hoặc thay thế cho bình nước nóng cũ hãy đến với Hải Linh Group. Tại đây cung cấp đầy đủ các dòng máy nước nóng của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như bình nóng lạnh Ferroli, Ariston, …các loại máy có những chức năng ưu việt, đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG