Chọn mua máy nước nóng Ferroli dễ dàng

Ferroli là thương hiệu bình nóng lạnh lâu đời tại thị trường Việt Nam đáp ứng được hết các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng bằng các bình có dung tích nhỏ đến lớn. Vì thế đã có rất nhiều cơ sở sản xuất làm nhái thương hiệu Ferroli để bán hàng, sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng. Vậy để chọn mua được máy nước nóng Ferroli dễ dàng thì các bạn hãy đọc những thông tin sau đây.

 

Chon-mua-may-nuoc-nong-Ferroli-de-dang

 

Máy nước nóng Ferroli chính hãng sẽ có ghi xuất xứ rõ ràng nơi sản xuất và những thông tin chi tiết về sản phẩm để đảm bảo về chất lượng cho hàng chính hãng và thuận lợi cho việc bảo dưỡng bảo hành. Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi lắp đặt.

 

Căn cứ theo số lượng thành viên, nhu cầu sử dụng để lựa chọn dung tích bình cho phù hợp. Với gia đình thì có 2 dung tích phổ biến để lựa cọn đó là bình nóng lạnh Ferroli 15 lít, bình nóng lạnh Ferroli 20l, bình nóng lạnh Ferroli 30 lít bạn hãy lựa chọn để cũng cấp đủ lượng nước cho gia đình sử dụng thoải mái nhé, tránh tình trạng phải bật đi bật lại nhiều lần gây tốn điện.

 

Đối với gia đình nếu sử dụng bồn tắm thường xuyên hoặc cung cấp nước nóng có nhiều vòi nước ở phòng bếp hay phòng vệ sinh khác bạn cần lựa mua bình có dung tích lớn hơn và hãng máy nước nóng Ferroli có rất nhiều bình có dung tích lớn đến 300 lít.

 

Nên xem công suất của bình hoạt động là như nào và chọn các bình có công suất lớn bạn sẽ có được nước nóng nhanh hơn. Có nhiều cách để tiết kiệm điện và cách mà hiệu quả nhất là không bật nình nóng lạnh 24h. Chỉ nên bật bình khi có nhu cầu sử dụng nước nóng và bật trước từ 10 đến 15 phút. Và để đảm bảo máy nước nóng tốt là phải làm nước nóng nhanh chóng chỉ sau vài phút bật công tắc. Điều này cũng giúp bạn không phải chờ đợi lâu để có nước nóng dùng.

 

Để đánh giá được bình nóng lạnh bạn mua tốt thì có thêm tiêu chí khi sử dụng bình giữ đúng được nhiệt độ trong thời gian dài bởi nếu không nếu chẳng mau nước quá nóng sẽ dễ làm người dùng bị bỏng, nếu quá nguội sẽ không đủ nước để dùng. Máy nước nóng tốt sẽ chậy êm ái, không gây tiếng động khó chịu.

 

Dựa trên không gian nhà tắm bạn có thể quyết định dùng bình đứng hoặc ngang cho phù hợp, nếu diện tích rộng bạn có thể dùng bình treo đứng còn nếu chật hẹp thì nên nắp bình ngang.

 

Nắp đặt bình nóng lạnh gần với nơi sử dụng nhất để tránh tình trạng thất thoát nhiệt qua đường ống dẫn. Với bình có dung tích lớn thì bạn nên đặt bingf dưới sàn nhà nếu tường nhà không chắc chắn để đảm bảo an toàn. Tốt hơn hết khi nắp đặt bạn hãy nhờ đến cơ sở lắp đặt để được trợ giúp.

>>>>bình nước nóng trực tiếp

Trên đây là những chia sẻ hi vọng giúp quý khách hàng có thể biết được có nên mua máy nước nóng ferroli loại này hay loại kia không và cách chọn mua bình tốt nhất.

 

Xem thêm tin tức khác: An toàn của máy nước nóng Ferroli phụ thuộc vào các linh kiện nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG