Cảnh giác với bình nóng lạnh Ferroli nhái

Mặc dù bạn đã chọn lựa các thương hiệu uy tín như bình nóng lạnh Ferroli, bình nóng lạnh Ariston…nhưng khi mua hàng thì khách hàng cần phải kiểm trâ kỹ lưỡng sản phẩm ngay tại cửa hàng để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sau đây Hải Linh sẽ chỉ ra những điểm mà bạn nên kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng khi chọn mua bình nóng lạnh. Bạn hãy ghi nhớ để đi mua được sản phẩm thật đúng hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tại thời điểm này Ferroli chỉ sản xuất các sản phẩm về nhiệt, vì thế khi bạn bắt gặp các sản phẩm sen vòi hay phụ kiện thiết bị vệ sinh nhãn mác Ferroli thì chắc chắn là giả mạo. Một số hình ảnh hàng nhái thương hiệu Ferroli đang trôi nổi trên thị trường:

 

Cảnh giác với bình nóng lạnh Ferroli nhái

Hình ảnh hàng nhái trôi nổi trên thị trường

 

Quan sát vỏ hộp: Sản phẩm chính hãng của Ferroli được đóng trong vỏ hộp các tông với dòng chữ bằng tiếng anh: “Made by Gruppo Ferroli” và biểu tượng mặt trời của Ferroli. Một số loại sản phẩm nhái sẽ có in dòng chữ Ý. Logo của hàng nhái sẽ có đường viền màu trắng bên ngoài dòng chữ, logo chính thức sẽ không có đường viền này bên ngoài chữ.

Ngoài ra thì trên thị trường hiện nay xuất hiện một số bình nóng lạnh có thương hiệu “Ferrol” thiếu chứ “i” ở cuối. Đây là một trong những hình thức lợi dụng sự uy tín của thương hiệu Ferroli phổ biến để đánh lừa các khách hàng cả tin hòng chuộc lợi. Quý khách cần lưu ý hết sức và cảnh giác để lựa chọn được sản phẩm tại các cửa hàng để tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc.

 

Cảnh giác với bình nóng lạnh Ferroli nhái

Hình ảnh hàng nhái trôi nổi trên thị trường

 

 

Cảnh giác với bình nóng lạnh Ferroli nhái

Vỏ hộp của bình nóng lạnh Ferroli thật

 

Cảnh giác với bình nóng lạnh Ferroli nhái

Biểu tượng chính hãng của Ferroli

Màu sắc cỏ hộp của hàng nhái là màu đỏ, không đúng với gam màu cam tươi sáng của sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Ferroli.

Kiểm tra tem dán: tem dán chính hãng được dán trên vỏ thể hiện được các thông tin: thương hiệu, công suất, áp suất…, tem phải nguyên vẹn, không bị trầy xước hay rách.

Khi bạn mua hàng ở các địa điểm uy tín bạn sẽ được nhân viên cửa hàng mở hộp cho xem sản phẩm bên trong, được kiểm tra sản phẩm từ ngoài vào trong để đảm bảo con nguyên tem, các giấy tờ bảo hành, quyển hướng dẫn sử dụng, thanh magie…

Tóm lại là khi đi mua hàng các bạn cần hết sức để tâm đến các lưu ý trên để tránh mua phải các nguồn hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng mà đắt. Trang web site Ferroligroup.vn của Hải Linh Group sẽ liên tục cập nhận những thoobng tin mới giúp khách hàng biết cách phân biệt hàng giả, hàng nhái để có cách mua hàng và biện pháp xử lý kịp thời với những hành động làm ảnh hượng đến hình ảnh và uy tín của thương hiệu Ferroli.

 

Xem thêm bài viết: Giá tốt bình nóng lạnh Ferroli 30 lít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG