Cách tiết kiệm điện khi dùng bình nước nóng Ferroli

 

Bài viết liên quan:  Hiểu biết máy nước nóng để chọn được bình tốt cho phòng tắm gia đình bạn

Bình nóng lạnh làm nóng nước với công suất hoạt động cao khoảng 2500W đối với sản phẩm gián tiếp và 4500W đối với bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp. Cùng với các thiết bị điện khác trong gia đình khiến bạn toát mồ hôi mỗi khi đến hạn thanh toán tiền điện. Bạn hãy tham khảo những bí quyết tiết kiệm điện đối với bình nước nóng và hãy thử áp dụng, Hải Linh tin chắc sẽ nó sẽ giúp bạn xua đi nỗi lo về thanh toán tiền điện. 

 

Bình nóng lạnh Ferroli tiết kiệm điện

Đợi đến khi máy nước nóng Ferroli có tín hiệu thông báo sẵn sàng mới tắt và bỏ thói quen bật bình 24/24

Nếu bạn đang có thói quen bật bình nước nóng kiểu 24/24 hoặc tới phiên người nào thì người đó bật bình một lúc rồi tắt ngay thì hãy thay đổi ngay. Tại sao? Việc bật bình 24/24 vừa tốn điện vừa khiến bình nhanh bị hỏng hoặc khi thời gian tắm giữa các thành viên dài thì việc bật một lúc rồi tắt khi mà nước chưa đủ nóng sẽ nhanh chóng giảm nhiệt nên mất thời gian làm nóng nước. Tốt nhất là cố gắng điều chỉnh thời gian tắm của mọi người trong khoảng thời gian nhất định và nên bật sôi nước một lần rồi ngắt điện. 

 

Kiểm tra máy nước nóng định kỳ để nâng cao hiệu quả hoạt động

Bình nóng lạnh được vệ sinh, kiểm tra định kỳ thì thời gian làm nóng nước nhanh, an toàn dù bình có sử dụng lâu năm. Ngoài ra để tiết kiệm điện có thể kết hợp với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu khá tốn kém nhưng về lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn. Để không phụ thuộc vào thời tiết tốt nhất bạn nên kết hợp với bình nước nóng Ferroli giúp chủ động nguồn nước nóng sử dụng.

 

Sử dụng vòi hoa sen để tắm tiết kiệm nước hơn sử dụng bồn tắm

Tắm bồn tắm nhanh chóng bị thất thoát nhiệt trong khi sử dụng vòi hoa sen sẽ giảm hiện tượng này. Nếu bạn sắm bình nước nóng trực tiếp sẽ được trang bị vòi hoa sen với chế độ phun đa năng mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

 

bình nóng lạnh ferroli giá rẻ tiết kiệm điện

Chọn máy nước nóng Ferroli có dung tích phù hợp

Đây là điều quan trọng góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng, không gây lãng phí nước và giảm tiêu hao điện năng. Nếu mua máy nước nóng dung tích nhỏ mà nhiều người dùng thì sẽ phải mất công làm nóng nước nhiều lần hay nếu mua máy nước nóng dung tích quá lớn gây lãng phí và tốn điện. Mua sản phẩm chính hãng xuất xứ rõ ràng, Không nên ham bình nóng lạnh giá rẻ mà có chất lượng không đảm bảo ảnh hưởng đến độ an toàn khi sử dụng. 

Sử dụng nước nóng hợp lý

Không nên tắm quá lâu như vậy bình nóng lạnh phải hoạt động nhiều và tắt vòi nước khi không sử dụng để tránh lãng phí nước. Ngoài ra, nên sử dụng nước nóng vào những hoạt động phù hợp để tiết kiệm nước và hơn hết là tiết kiệm điện năng. 

 

Hy vọng bài viết “Cách tiết kiệm điện khi dùng bình nước nóng Ferroli ” sẽ giúp các bạn có cách sử dụng hiệu quả để giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. 

 

Có thể bạn quan tâm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hoặc bình nóng lạnh Ariston

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG