Cách sử dụng bình nóng lạnh ferroli an toàn

Bình nóng lạnh Ferroli

 

                    Hầu hết mọi gia đình đều sử dung bình nóng lạnh, điều này trở nên phổ biến quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Vậy nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trong bài viết này, Hải Linh Group sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng bình nóng lanh Ferroli an toàn.

 

Cách sử dụng bình nóng lạnh ferroli an toàn

                    Khi nắp đặt bình nước nóng cần làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, chú ý tới dây điện nguồn để đáp ứng nhu cầu cho thanh đun và công suất của bình, tránh hiện tưởng quá tải đường dây dẫn.

 

binh nong lanh ferroli 15 lit

                    Đối với bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp bạn nên bật bình trước lúc tắm 15 phút để có đủ lượng nước nóng, còn đối với bình nóng lạnh Ferroli  trực tiếp khi nào bạn sử dụng thì bạn bật. Không nên để bình hoạt động 24/24 giờ, điều này làm giảm tuổi thọ của bình và gây lãng phí điện năng.

 

bình nóng lạnh ferroli 20l

                    Cũng như các thiết bị khác, nếu sử dụng trong thời gian dài mà không bảo trì thường xuyên sẽ có những bộ phận hỏng hóc. Thanh điện trở bị bám cặn gây ra hiện tượng tăng nhiệt độ mạnh là thạch anh bên trong giãn nở gây nứt vỡ vỏ thanh điện trở là nguyên nhân rò rỉ nước, điện rất nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nên hãy thường xuyên kiểm tra định kì bình nóng lạnh và vệ sinh sạch sẽ ít nhất 1 năm 2 lần.

 

bình nóng lạnh ferroli 30l

                    Bình nóng lạnh Ferroli là loại dùng điện làm nóng nước bằng thanh điện trở nên hiên tượng xẩy ra sự cố về rò rỉ điện dễ xảy ra gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nên chúng ta hãy kiểm tra thường xuyên dây dẫn điện để đảm bảo an toàn cho những người thân yêu.

 

Xem thêm bài viết: Bạn biết chưa cách vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG