Cách khắc phục máy nước nóng Ferroli không ra nước

 

  • Bài viết liên quan: Vì sao mua dung tích máy nước nóng Ferroli lớn sẽ tiết kiệm điện hơn?

 

Cuộc sống hiện đại và nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao nên máy nước nóng Ferroli đang trở thành một trong những thiết bị vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, dù bình nóng lạnh tốt đến mức nào thì trong quá trình sử dụng vẫn sẽ gặp phải một số sự cố. Một trong những sự cố thường gặp chính là bình nóng lạnh không ra nước. Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này là gì? Hãy cùng giải quyết sự cố này vô cùng đơn giản với những chia sẻ dưới đây.

 

NGUYÊN NHÂN MÁY NƯỚC NÓNG FERROLI KHÔNG RA NƯỚC

 

NGUYÊN NHÂN MÁY NƯỚC NÓNG FERROLI KHÔNG RA NƯỚC

+ Không có nước vào bình nóng lạnh; (Xem thêm: bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp)

+ Lâu ngày không vệ sinh;

+ Đường dẫn nước từ bể chứa xuống máy nước nóng Ferroli bị tắc khiến nước không vào bình. Do đó sẽ không có nước từ bình chảy ra.

+ Không biết bể chứa nước hết nước;

+ Sau một thời gian sử dụng, bình nóng lạnh Ferroli sẽ có hiện tượng bám cặn trong bình và gây bít lỗ nước ra;

+ Vòi dẫn nước xuống các vòi nước bị biến dạng, bị tắc do nhiệt độ nước quá cao, gây tắc từ bên trong nên nước không thể chảy ra được;

+ Đầu nước ra của bình nóng lạnh bị tắc;

+ Đầu nước ra của bình nước nóng Ferroli là vòi sen và các vòi thông với bình nên nếu các vòi này bị tắc sẽ khi nước không ra hoặc ra yếu. Xem thêm bình nóng lạnh ferroli 20l 

 

CÁCH KHẮC PHỤC BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI KHÔNG RA NƯỚC

 

CÁCH KHẮC PHỤC BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI KHÔNG RA NƯỚC

Bạn phải ngắt toàn bộ nguồn điện của bình nóng lạnh trước khi tiến hành kiểm tra và sửa chữa để đảm bảo an toàn. Một số phương pháp khắc phục bình nước nóng không ra nước mà bạn có thể áp dụng như:

+ Đối với đường dẫn nước, vòi nước bị biến dạng thì cần mua và thay mới chứ không nên tiếp tục sử dụng. Trường hợp các vòi bị tắc thì bạn nên tiến hành vệ sinh và thông chỗ bị tắc. Còn đối vòi dẫn nước bị bào mòn khiến bên trong bị bít thì bạn có thể thay mới hoặc cắt bỏ phần bị bít là được.

+ Tiến hành kiểm tra van khóa nước, nếu van của bình bị khóa thì chỉ cần mở ra lại là được.

+ Kiểm tra nước trong bể chứa, đường dẫn nước vào bình. Nếu dây dẫn nước bị tắc thì thực hiện vệ sinh hoặc thay mới. Để đảm bảo máy nước nóng luôn có nước thì bể nước cung cấp cho bình lúc nào cũng phải có nước.

+ Thường xuyên vệ sinh bình nóng lạnh, lau rửa, súc cặn, giúp bình hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ của bình. Xem bình nóng lạnh Ferroli 15 lít

+ Đối với việc thay thế, sửa chữa, nếu bạn không nắm chắc kỹ thuật thì có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật viên bán sản phẩm cho bạn tư vấn, sửa chữa kịp thời và đảm bảo kỹ thuật tốt nhất.

 

Để được tư vấn về cách chọn mua và sử dụng máy nước nóng Ferroli hiệu quả nhất, hãy liên hệ Đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh qua số hotline 0936 55 22 66.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG