Cách dùng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp an toàn, tiết kiệm

Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp được sử dụng nhiều tại các gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ hoặc tại các nhà nghỉ bình dân hiện nay. Thông thường trong lần đầu sử dụng, rất nhiều khách hàng không biết cách sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp sao cho an toàn và tiết kiệm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

1. Bình nóng lạnh trực tiếp là gì

CÁCH DÙNG BÌNH NÓNG LẠNH TRỰC TIẾP FERROLI ĐÚNG CÁCH

Bình nóng lạnh trực tiếp là dạng bình nóng lạnh không có bình chứa nước và được làm nóng trực tiếp thông qua thanh đốt. Loại bình này không trữ nước nóng. Nước lạnh chảy trực tiếp qua bình và được làm nóng nhanh chỉ sau vài giây.

2. Hướng dẫn cách dùng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp chuẩn

Cách sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp khác hẳn với việc dùng các dòng bình nóng lạnh gián tiếp. Thay vì việc phải bật nguồn điện của bình trước 10 đến 15 phút thì khi sử dụng bình nóng trực tiếp, bạn cần phải bật nguồn điện liên tục. Đây là cách dùng cực chuẩn cần phải chú ý:

 • Bật nút nguồn để cung cấp dòng điện cho bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp hoạt động.

 • Kiểm tra độ chống giật của thiết bị bằng cách nhấn vào nút reset trên bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp để đảm bảo thiết bị ELCB đang hoạt động bình thường.

 • Khi đèn LED trên bình chuyển sang ánh sáng màu xanh có nghĩa là bình đang hoạt động.

 • Để nước bắt đầu chảy ở vòi hoa sen, thực hiện mở van ba trong một.

 • Khi van đã được mở đồng thời kiểm tra nhiệt độ ở vòi sen Ferroli sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đối với bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli, bạn chỉ cần chờ trong vài giây sau khi bật bình là bạn đã có nước nóng để sử dụng. 

3. Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp an toàn, tiết kiệm

MỘT SỐ LƯU Ý DÙNG BÌNH NÓNG LẠNH TRỰC TIẾP FERROLI AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp là sử dụng thanh điện trở để làm nóng và sau đó nước có thể được sử dụng ngay mà không cần phải mất thời gian chờ đợi. Do cơ chế nóng ngay và nhanh, do vậy khi sử dụng cần lưu ý cách dùng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp an toàn và tiết kiệm.

 • Nếu như trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli bị rò rỉ điện thì bạn cần phải nhờ đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến kiểm tra và khắc phục ngay, tránh ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

 • Bảo trì đầu vòi sen hàng tháng và rửa sạch lưới lọc nước thường xuyên.. Đối với loại bình chứa cần đảm bảo rằng bình luôn luôn đầy nước để không làm hư thanh đốt

 • Không bật bình 24/24 vì sẽ gây tốn rất nhiều điện và làm giảm tuổi thọ của bình. Chỉ bật bình khi có nhu cầu sử dụng.

 • Với bình nóng lạnh trực tiếp, vỏ bình nóng lạnh đã có một đầu dây mát (dây chờ tiếp đất), dây này có tác dụng triệt tiêu dòng điện nếu chẳng may có điện bị rò rỉ. 

 • Đầu vòi sen và rửa sạch lưới lọc nước cần bảo trì định kỳ hàng tháng. Độ cao treo bình khoảng 2m để nhiệt không bị thất thoát dọc theo đường ống, máy nước nóng được để gần nơi sử dụng. 

 • Thường xuyên kiểm tra, súc rửa bình, thu hút cặn, kiểm tra độ khít các van.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp nhưng lại là hàng nhái, chất lượng kém. Do vậy để mua được sản phẩm chính hãng, khách hàng cần tìm địa điểm mua sắm uy tín. Hải Linh tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát chính hãng đặc biệt là các dòng bình nóng Ferroli trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng trên cả nước. Đối với khách ở khu vực Hà Nội có thể qua trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh ở 3 địa chỉ sau để mua hàng: 

 • Showroom Hải Linh – 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

 • Showroom Hải Linh – Ô số 4 và 5 Shophouse Đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

 • Showroom Hải Linh – Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Với khách hàng ngoại tỉnh có thể lựa chọn các mẫu mã sản phẩm thông qua hệ thống website:https://ferroligroup.vn/ của Hải Linh. Dù mua hàng trực tiếp hay online bạn đều nhận được những quyền lợi chung như: miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG