Các tính năng ưu việt bình nóng lạnh Ferroli 30 lít Verdi

Hiện nay dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Verdi có 3 sản phẩm chính đó là Verdi TE, Verdi DE, Verdi SE. Mỗi một loại sản phẩm này đều có những dung tích khác nhau, trong đó có dung tích 30 lít.

Dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 30 lít được thiết kế hướng tới sự bảo vệ môi trường và được trang bị công nghệ tiên tiến nhất giúp tiết kiệm điện năng an toàn và rất thân thiện với môi trường.

bình nóng lạnh Ferroli 30 lít Verdi

Các tính năng nổi bật của bình nước nóng Ferroli 30 lít Verdi

Công nghệ chống giật ELCB: Đây là một trong những tính năng được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện tại, hầu hết các sản phẩm bình nước nóng hãng Ferroli đều được trang bị tính năng này.

Đèn led hiển thị trạng thái: Tính năng này cho phép người dùng biết được các trạng thái của bình nóng lạnh đang làm việc hay là chưa hoạt động. Tính năng này để phòng ngừa những trường hợp bình nóng lạnh đang hoạt động nhưng lại không biết dẫn đến có những tác động không nên.

Lớp cách nhiệt không chứa CFC: Ở các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Verdi, lớp cách nhiệt được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane . Lớp cách nhiệt này đảm bảo sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng giúp cho bình nước nóng Ferroli 30 lít Verdi giữ nhiệt lâu hơn những loại bình nóng lạnh khác.

Có thể lựa chọn 3 công suất 1000W, 1500W, 2500W tùy theo điều kiện thời tiết giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Van xả cặn tiện ích: Tính năng này không thể thiếu đối với các sản phẩm bình nóng lạnh giúp hỗ trợ bình nước nóng Ferroli hoạt động tốt. Với van xả cặn này bạn có thể chủ động trong việc vệ sinh, rửa bình nước nóng mà không cần đến các nhân viên kỹ thuật.

Tính năng vượt trội của từng loại của bình nước nóng Ferroli 30 lít Verdi

Sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 30 lít Verdi DE còn có thêm màn hình hiển thị nhiệt độ một cách chính xác, tính năng này không có ở trong bình nóng lạnh Verdi TE, Việc hiện thị chính xác nhiệt độ của bình nóng lạnh giúp khách hàng có thể tránh được những rủi ro không mong muốn như bỏng nước nóng…

Sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Verdi SE thì lại mang nét khác biệt đối với 2 sản phẩm cùng dòng khác bởi nó được trang bị thanh đốt tráng bạc được bảo hành vĩnh viễn giúp tăng độ bền, hiệu suất thanh đốt có khả năng khử trùng nước, giúp người dùng yên tâm về chất lượng nước khi sử dụng.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 30 lít hay liên hệ với với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 55 22 66 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Bình nóng lạnh ferroli 15l, bình nóng lạnh ferroli 20l

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG