Các loại dung tích của bình nước nóng Ferroli

Bình nước nóng Ferroli là dòng bình nóng lạnh được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. Với đa dạng các loại dung tích nên bình nóng lạnh Ferroli phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

 

dung-tich-binh-nuoc-nong-ferroli

 

Bình nước nóng Ferroli 5,5 lít

 

Bình nóng lạnh Ferroli HOTDOG với dung tích 5,5 lít được sử dụng chủ yếu cho khu vực phòng bếp với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng ở bất kỳ vị trí nào. Dung tích 5,5 lít được đánh giá là phù hợp nhất để cung cấp lượng nước nóng đủ dùng cho khu vực phòng bếp cũng như đảm bảo tiết kiệm điện, tiết kiệm nước tốt nhất.

 

Bình nước nóng Ferroli 15 lít

 

Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít thường được những gia đình có 1-2 thành viên sử dụng. Dung tích này có đa dạng mẫu bình với QQAE, QQTSE, VERDI TE, VERDI SE, VERDI AE, VERDI SE,… Mỗi mẫu bình nóng lạnh đều có mức giá bán khác nhau tùy theo tính năng, dao động trong khoảng 1,7-2,7 triệu. Các mẫu bình nóng lạnh Ferroli 15 lít đều được trang bị tính năng an toàn khi dùng.

 

Bình nước nóng Ferroli 20 lít

Tương tự như bình nước nóng Ferroli 20 lít, bình nóng lạnh Ferroli 20 lít cũng có các mẫu tương tự với mức giá từ 2,3-4 triệu. Bình nước nóng Ferroli 20 lít sử dụng phù hợp cho những gia đình có từ 2-3 người. Các mẫu bình này đều được trang bị tính năng an toàn khi dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm bình nóng lạnh này được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhất.

 

dung-tich-binh-nuoc-nong-ferroli

Loại bình 20 lít có điểm khác biệt so với các dung tích bình nước nóng khác chính là dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Infiniti chỉ có dung tích duy nhất là 20 lít với 3 mức công suất giúp khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bình nước nóng Ferroli 25 lít

Bình nóng lạnh Ferroli 25 lít là dòng sản phẩm bình nước nóng mới nhất hiện nay với dòng bình nóng lạnh Ferroli Caldo 25 lít được bán với mức giá khoảng 3,8 triệu đồng. Bình Caldo có điểm đặc biệt chính là phần thanh đốt được sản xuất từ vật liệu gốm được đánh giá là công nghệ đột phá trong quá trình làm nóng nước giúp tăng tốc độ làm nóng nước thêm 5%, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bình nước nóng Ferroli 30 lít

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít thích hợp sử dụng cho những gia đình từ 4-5 người với mức giá bán 2,5-3 triệu đồng. Loại bình nước nóng 30 lít cũng có các mẫu tương tự như bình 15 lít. Tất cả các sản phẩm VERDI SE, VERDI AE, VERDI TE, QQME, QQTE, QQAE,… đều có loại dung tích 30 lít nhưng được tích hợp thêm những tính năng khác nên giá bán không giống nhau.

Hãy đến đại lý bình nóng lạnh Ferroli tại địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà nội để mua được những sản phẩm bình nước nóng Ferroli chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG