Bỏ túi cách hay giúp bình nước nóng Ferroli tiết kiệm điện

Bài viết liên quan: Phụ kiện hỗ trợ hoạt động Bình nước nóng Ferroli

Theo tính toán, nếu trong gia đình bạn sử dụng bình nước nóng thì nó sẽ chiếm 12% hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn. Chính vì vậy việc tiết kiệm điện năng luôn được người dùng quan tâm. Sau đây là 10 cách hay để bạn tham khảo và áp dụng.

 

Bỏ túi cách hay giúp bình nước nóng Ferroli tiết kiệm điện

Bật tắt bình nước nóng Ferroli đúng cách.  Theo các chuyên gia để tăng tuổi thọ của bình thì không nên bật bình nóng lạnh 24/24h và tắt trước khi tắm. Nếu bật bình suốt ngày sẽ khiến các bộ phận nhất là thanh đun bị hỏng do hoạt động quá tải. Ngoài ra, Role điều chỉnh nhiệt độ chỉ có tác dụng bật/ngắt bình nóng lạnh khi nhiệt độ nước trong bình vượt quá hoặc dưới ngưỡng cho phép mà không có tác dụng ngăn chặn rò rỉ điện do đó việc bật bình liên tục khiến bạn gặp nguy hiểm khi sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên đun sôi một lần rồi tắt điện sau đó mới sử dụng. 

Trên thị trường, Ferroli thuộc top đầu những bình nước nóng có chất lượng cao. Có nhiều dung tích bình để bạn lựa chọn như bình nóng lạnh Ferroli 20l dùng cho 2-3 người, bình nóng lạnh Ferroli 30l dùng cho gia đình có 4-5 người… Bình nóng lạnh có dung tích phù hợp sẽ giúp bạn không bị lãng phí nước đã đun sôi hoặc bình không phải đun nước nhiều lần. 

 

sử dụng bình nước nóng Ferroli kèm vòi sen

Thay đổi thói quen tắm bằng vòi hoa sen thay vì tắm bồn. Đương nhiên bạn nên tiết kiệm dựa vào thói quen của mình và gia đình. Một vòi hoa sen dài có thể giúp sử dụng được nhiều nước nóng một cách tiết kiệm hơn. Để tiết kiệm hơn nữa, bạn thậm chí có thể thử tắt nước trong khi đang thoa xà phòng, dầu gội đầu hoặc đang cạo râu.

Thay đổi thói quen sử dụng nước nóng như giảm bớt thời gian hay sử dụng vòi hoa sen khi tắm, dừng và tắt hợp lý tránh lãng phí nước. 
Kiểm tra bảo dưỡng kịp thời sửa chữa các vết rò rỉ, sử dụng dòng chảy lưu lượng thấp tiết kiệm được 25-60%.

Kết hợp sử dụng bình nóng lạnh Ferroli với máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ mang lại những hiệu quả kinh tế cho gia đình bạn. Mặc dù các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á, Ferroli, Ariston… có chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn bình nước nóng như về lâu dài sẽ rất tiện dụng.

Hải Linh hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm các cách để dùng bình nước nóng Ferroli hiệu quả.

 

Tham khảo thêm: bồn nước Tân Á  hoặc bình nước nóng Tân Á 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG