Bình nước nóng trực tiếp Ferroli có ưu điểm, nhược điểm gì?

Nhiều gia đình hiện nay khi mua bình nước nóng Ferroli ưu tiên việc lựa chọn dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp bởi chúng có khả năng làm nóng nhanh, kiểu đáng gọn nhẹ,… Nhưng hiện vẫn còn có khá nhiều khách hàng cảm thấy hoài nghi về chất lượng thực sự của bình nước nóng trực tiếp Ferroli với nhiều ý kiến trái triều. Có quan điểm cho rằng bình nóng lạnh trực tiếp không an toàn, làm nóng chậm, làm giảm áp lực nước. Tuy nhiên cũng có người nói bình nóng lạnh trực tiếp đỡ mất thời gian chờ đợi bởi làm nóng nhanh,…

Bình nước nóng trực tiếp Ferroli

Bình nước nóng trực tiếp Ferroli nhiều lựa chọn

Vậy ưu điểm và hạn chế của bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli thực tế ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli có ưu điểm gì?

+ Cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh trực tiếp là nước được làm nóng trực tiếp bằng điện trở. Bởi vậy, chỉ trong vòng vài phút là bạn đã có nước nóng để sử dụng. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, mức giá cũng khá phải chăng, dao động từ 1 triệu rưỡi đến hơn 3 triệu rưỡi, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

+ Việc lắp đặt dòng bình nóng lạnh cũng khá đơn giản do có kích thước nhỏ gọn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp sẵn vòi hoa sen kháng khuẩn cùng với núm điều khiển tia nước mạnh nhẹ và các kiểu phun nước, tạo công dụng mát xa khác nhau, đem đến cho người dùng cảm giác thư giãn tối đa.

+ Máy nước nóng trực tiếp Ferroli có vòi hoa sen nhiều kiểu phun.

+ Tay sen với 4 chức năng giúp điều chỉnh lưu lượng theo nhu cầu, thiết kế hiện đại, mạ crom sang trọng, dễ lau rửa, vệ sinh và an toàn cho sức khỏe

+ Bình nóng lạnh trực tiếp của hãng Ferroli cũng có nhiều cơ chế bảo vệ an toàn bao gồm cảm biến nhiệt và cảm biến nước, hệ thống cách ly dòng điện ELCB, đảm bảo cho người sử dụng sự an toàn tối đa.

Bình nước nóng Ferroli có nhiều lựa chọn mới

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli có nhược điểm gì?

Bình nước nóng trực tiếp có nhược điểm lớn nhất chính là thiết bị sẽ không hoạt động nếu bị cúp điện. Bên cạnh đó, để thiết bị hoạt động ổn định cần có điện áp cao và áp lực nước lớn. Bởi vậy, nếu nước nhà bạn chảy yếu thì có thể xem xét lựa chọn dòng máy nước nóng có bơm trợ lực.

=> Kết luận cuối cùng là gia đình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli mà không sợ đợi nước nóng lâu, nước không đủ nóng hay thiết bị không an toàn.

Liên hệ đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh qua số hotline  0936 55 22 66 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

>>> Xem thêm: 5 mẹo sử dụng bình nước nóng Ferroli tiết kiệm điện hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG