Bình nước nóng an toàn khi nắm được các nguyên tắc

Sử dụng bình nước nóng là điều phổ biến trong đời sống ngày nay của con người, thiết bị này đem đến sự tiện ích vô cùng lớn. Thế nhưng nếu không biết cách sử dụng bình nước nóng cho hiệu quả và an toàn sẽ để lại hậu quả vô cùng lớn. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được các nguyên tắc, chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng bình nước nóng Ferroli một cách an toàn.

 

Bình nước nóng an toàn khi nắm được các nguyên tắc

Điều đầu tiên, khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình thì khâu tiếp theo là nắp đặt. Khi nắp đặt bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và tuân thủ đúng các hướng dẫn đó, cần lưu ý kỹ về nguồn điện sao cho phù hợp với công suất của bình tránh trường hợp quá tải điện sẽ làm cho tuổi thọ bình giảm và gây nên những bất tiện khi sử dụng.

 

Bình nước nóng an toàn khi nắm được các nguyên tắc

Khi có nhu cầu sử dụng nước nóng, đối với mẫu bình nóng lạnh gián tiếp ferroli nói riêng và tất cả các mẫu bình nóng lạnh gián tiếp nói chung thì chỉ bật trước khi tắm từ 10 đến 15 phút, khi sử dụng bạn cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp xấu giật điện, hậu quả thật không lường trước được. Còn đối với mẫu bình nóng lạnh trực tiếp thì bạn khi nào sử dụng mới bật. Cả 2 mẫu này không nên bật điện liên tục 24 trên 24 giờ bởi như vậy không chỉ tốn tiền điện mà còn làm giảm tuổi thọ của bình.

Không chỉ riêng bình nước nóng mà tất các thiết bị máy móc khác khi sử dụng lâu ngày sẽ có tình trạng hỏng hóc. Với bình nước nóng thì thiết bị thanh điện trở khi sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng bị cặn bám, lúc này khi nhiệt độ bên trong tăng mạnh làm cát thạch anh bên trong giãn nở mạnh sẽ dẫn tới hiện tượng nứt vỡ vỏ thanh điện trở gây rò điện ra môi trường ngoài làm nguy hiểm cho những người sử dụng. Vì thế bạn nên kiểm tra, bảo trì bình nước nóng định kì, vệ sinh máy một cách sạch sẽ như vậy vừa đảm bảo nguồn nước sạch vừa nắm bắt được tình trạng máy nước nóng ra sao.

 

Bình nước nóng an toàn khi nắm được các nguyên tắc

 Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít | Bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 

Là bình nước nóng dùng điện đun nước nên hiên tượng rò rỉ điện rất dễ xảy ra gây nguy hiểm cho con người nên hãy đảm bảo bằng cách kiểm tra dây dẫn điện thường xuyên để đảm bảo cho bản thân và các thành viên trong gia đình sự an toàn nhất.

 

Xem thêm: Bình nước nóng Ferroli có bơm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG