Bình nóng lạnh trực tiếp siêu mỏng Ferroli DIVO SDN

 

                       Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli thiết kế đặc biệt siêu mỏng chỉ với độ dày 7cm, vỏ máy có khả năng chống nước vì vậy có thể nắp đặt gần vòi sen, vẻ đẹp sang trọng, mang đến những tiện lợi và không làm thay đổi không gian trong phòng tắm.

Bình nóng lạnh trực tiếp siêu mỏng Ferroli DIVO SDN

                     Cách vận hàng của bình nóng lạnh trực tiếp: Thanh đốt làm nóng nước chỉ trong vài giây, người sử dụng có thể dùng trực tiếp ở vòi, thiết kế van tự động bật khi có nước chảy qua vòi và tự ngắt khi đóng nước. 

                     Loại bình nóng lạnh trực tiếp nhỏ gọn thích hợp cho phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp trái ngược với bình nóng lạnh gián tiếp lầ cồng kềnh, tốn diện tích. Máy DIVO SDN là loại bình nóng lạnh trực tiếp ferroli siêu mỏng được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ Ý hiện đại, mang lại trải nghiệm tiện nghi nhất.

Thiết kế siêu mỏng, vỏ máy chống nước tốt

                       Thiết kế siêu mỏng trên thân máy Ferroli DIVO SDN, vỏ nhựa cao cấp màu trắng chống nước trang nhã, nút vặn chỉnh nhiệt độ và màn hình hiển thị nhiệt độ hiện đại đem lại không gian tthanh lịch và sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Vỏ máy chống nước giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng nhất là được nắp gần vòi sen.

                       Kích thước của máy: 360 x 240 x 70 (mm)  với bề dày 70mm chiếm một diện tích rất nhỏ, có thể thấy khi nắp đặt sẽ không làm thay đổi không gian phòng tắm.

Tiện lợi lắp đặt.

                     Không phải lo lắng đến áp lực nước để nắp đặt, với bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO SDN chỉ cần áp lực vừa đủ cho thanh đốt hoạt động.

                     Khi nắp đặt đơn giản hơn nhiều so với bình nóng lạnh gián tiếp vì không cần đi 2 đường ống nước nóng và nước lạnh, nên khi nắp không phải đục tường để lắp đường ống nước.

 

Các loại bình nóng lạnh trực tiếp khác của Ferroli các bạn có thể tham khảo:

                     Bình nóng lạnh Ferroli Divo SSP

                     Bình nóng lạnh Ferroli Divo SSN

                     Bình nóng lạnh Ferroli Divo SDP

                     Bình nóng lạnh Ferroli Divo SDN

Xem thêm bài viết: Bình nóng lạnh ferroli Verdi thích hợp với không gian hẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG