Bình nóng lạnh trực tiếp gây nguy hiểm có đúng không?

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli được trang bị thanh đun nóng nước có lớp cách điện tốt, thiết bị chống giật ELCB, thiết bị cảm biến nhiệt…Chính vì thế sử dụng bình nóng lạnh chính hãng không hề gây nguy hiểm mà rất tiện lợi khi sử dung.

 

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli có kích thước nhỏ, phù hợp với nhiều phòng tắm khác nhau, ngay cả đối với những phòng tắm nhỏ. Tuy nhiên nhiều người lại lo ngại rằng sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp dễ gây nguy hiểm vì rò rỉ điện. Vậy điều này có đúng không hãy cùng tìm hiểu các bạn nhé?

 

Máy nước nóng trực tiếp là gì?

 

Máy nước nóng trực tiếp là một loại bình nóng lạnh có chức năng đun nóng trực tiếp dòng nước chảy vào vòi hoa sen chứ không phải đun nước nóng trong bình như những dòng máy nước nóng gián tiếp.Máy nước nóng trực tiếp thường đi kèm với vòi tắm hoa sen có nhiều chế độ chảy nước nhằm massage giúp người tắm thoải mái hơn khi sử dụng.

bình nước nóng trực tiếp, gián tiếp ferroli

 

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli có an toàn không?

 

Nhiều người so suy nghĩ rằng việc thanh đun nước trực tiếp đun nóng dòng nước chảy vào cơ thể chúng ta, nên rất dễ gây hở điện và gây ra tình trạng điện giật.

 

Tuy nhiên đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm, bởi lẽ trên bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli, các nhà sản xuất đã trang bị rất nhiều những chắc năng giúp bình nóng lạnh trực tiếp hoạt động an toàn hơn:

 

– Thanh đun nóng nước của bình nước nóng lạnh đã được bao quanh một lớp cách điện rất tốt, có khả năng chống mài mòn cao.

 

–  Máy nước nóng trực tiếp đều được trang bị thiết bị chống giật hay cầu dao chống giật ELCB. Đây là thiết bị có chức năng phát hiện rất hay nhạy giúp ngắt kết nối giữa mạch điện và bình nước nóng ngay khi phát hiện sự cố rò điện.

 

–  Thiết bị cảm biến nhiệt: thiết bị này giúp tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ nước của bình vượt quá mức cài đặt vì thế không sợ có vấn đề xảy ra khi sử dụng.

 

–  Vì thế, trong quá trình sử dụng máy nước nóng trực tiếp, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm là thiết bị này rất an toàn.

 

Những lưu ý khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp an toàn hơn

sử dụng bình nước nóng trực tiêp ferroli an toàn

Để quá trình sử dụng máy nước nóng trực tiếp Ferroli an toàn hơn, bạn có thể lắp thêm một thiết bị chống giật bên ngoài bình theo hướng dẫn hoặc tư vấn của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để phòng trường hợp cảm biến bên trong bình nóng lạnh có vấn đề.

 

Ngoài ra, do quá trình đun nước nóng trực tiếp đến vòi hoa sen để tắm, vì thế nếu nguồn nước ngắt quãng hoặc không đủ mạnh cũng sẽ khiến cho máy nước nóng trực tiếp hoạt động không tốt, ảnh hưởng đến mức nhiệt độ nước tắm. Vì thế nguồn dùng nên chọn mua loại bình nước nóng lạnh trực tiếp Ferroli có bơm trợ lực hoặc nếu máy nước nóng lạnh mà bạn mua không có bơm trợ lực bạn có thể thêm bơm trợ lực cho máy nước nóng lạnh của nhà mình.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn có cái nhìn nhận đúng về sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp nói chung bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli nói riêng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli vui lòng liên hệ Hải Linh Group đại lý bình nóng lạnh ferroli tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG