Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli và những điều cần biết

Vào mỗi mùa đông sang gia đình nào cũng đều muốn sắm cho mình một chiếc bình nóng lạnh phù hợp. Trên thị trường bình nóng lạnh hiện nay thì bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng bởi thiết bị này có nhiều đặc điểm hơn hẳn các hãng khác. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli này nhé?

Ưu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli

– Ưu điểm đầu tiên phải nói đến đó là bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli có công suất nhỏ, và có thể sử dụng ở những nơi điện áp không ổn định

– Loại thiết bị này nhỏ gọn, nước lạnh sẽ chảy trực tiếp qua bình, tiếp đó được làm nóng bằng dây đốt chỉ sau vài giây.

 

bình tắm nóng lạnh ferroli

– Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp còn có chức năng tự động ngắt khi nước nóng trên 500oC, hoặc khi có rò rỉ điện. Hiện nay còn có thêm bộn phận ELCB đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu cận thận hơn bạn có thể lắp thêm hệ thống dây nối đất để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Máy tắm nước nóng trực tiếp Ferroli đều có sẵn vòi sen với chức năng massage. Với vòi sen tắm này bạn có thể tự điều chỉnh bộ núm để tia nước bắn ra mạnh hay nhẹ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli với rất nhiều những ưu điểm mang lại sự tiện lợi, an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên có loại sản phẩm này vẫn còn một số nhược điểm như sau:
 

Nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli 

– Máy nóng lạnh trực tiếp Ferroli có nhiệt độ nước nóng khá cao, khoảng 80 độ C vì thế phải sử dụng vòi trộn cùng với ống dẫn nước. Bù lại thì tuổi thọ của bình chứa rất cao

– Bình nóng lạnh trực tiếp tiện lợi nhưng tốn điện với công suất từ 3,5-5,5kW/giờ. Yêu cầu nguồn điện sử dụng phải ổn định, đường dây điện phải an toàn.

– Cần có không gian thích hợp để lắp đặt, bảo trì, Cần làm nóng nước trước 30 đến 60 phút để có lượng nước đủ theo nhu cầu sử dụng. Với lợi bình trực tiếp Ferroli phải bảo trì định kỳ hàng tháng vệ sinh đầu vòi sen và lưới lọc nước.

=>> bình nước nóng ferroli 15l

=>> bình nước nóng ferroli 20l

Lưu ý khi sử dụng và lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli:

– Đối với bình chứa phải đảm bảo bình luôn đầy nước, tránh việc khi bật bình lại không có nước sẽ làm hỏng bộ đốt.

– Độ cao đặt bình khoảng 2m. Việc này tránh thoát nhiệt dọc theo đường ống, bình nóng lạnh phải để gần nơi sử dụng.

– Chọn những khu vực thoáng gió để đặt bình nóng lạnh, tuyệt đối tránh đặt ở những nơi ẩm thấp sẽ làm oxi hóa nhanh các bộ phận trong hệ thống làm nóng nước, gây hư hóng thiết bị.

Hiện tại bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO được lắp đặt trong phòng tắm của rất nhiều gia đình mang lại sự sang trọng, tiện nghi, hiện đại. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG