Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO lý tưởng cho phòng tắm nhỏ

Diện tích phòng tắm của gia đình bạn khá nhỏ hẹp và bạn chưa biết nên mua bình nước nóng Ferroli nào cho phù hợp? Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO chính là gợi ý hữu ích cho bạn.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO 

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO sở hữu ưu điểm nổi bật của bình nước nóng trực tiếp Ferroli với tốc độ làm nóng nước tức thì, thiết kế sang trọng và nhỏ gọn. Do đó, đây là mẫu bình nước nóng Ferroli được các khách hàng thông minh lựa chọn.

Đa số khách hàng hiện nay thường chọn bình nóng lạnh gián tiếp mà ít biết đến dòng bình nóng lạnh trực tiếp. Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO sở hữu nhiều ưu điểm với đa dạng model để khách hàng lựa chọn.

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI DIVO SSP

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI DIVO SSP

Bình nóng lạnh Ferroli DIVO SSN: bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp 4500W, không có bơm tăng áp.

+ Bình nóng lạnh Ferroli DIVO SSP: bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp 4500W, có bơm tăng áp.

Bình nóng lạnh Ferroli DIVO SDN: bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp 4500W, không bơm tăng áp, có màn hình hiển thị điện tử.

+ Bình nóng lạnh Ferroli DIVO SDP: bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp 4500W, có bơm tăng áp, có màn hình hiển thị điện tử.

Hãy cùng đại lý bình nóng lạnh Ferroli số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội tìm hiểu những ưu điểm của sản phẩm máy nước nóng trực tiếp của Ferroli nhé.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO đun nóng cực nhanh

Không cần đợ 10-15 phút như bình nước nóng gián tiếp mới có nước nóng để dùng, bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO với thanh đốt công suất lớn lên tới 4500W sẽ giúp nước nóng ngay gần như lập tức chỉ khi vừa bật máy. Người dùng không phải chờ đợi lâu mà vẫn có nước nóng để dùng ngay.

Thiết kế bình nóng lạnh Ferroli DIVO nhỏ gọn, sang trọng, vật trang trí phòng tắm

Bình nóng lạnh Ferroli DIVO còn sở hữu ưu điểm tuyệt vời nữa chính là thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt. Đối với những phòng tắm nhỏ hẹp thì máy nước nóng trực tiếp sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Không chỉ phù hợp với nhiều phòng tắm, tiết kiệm diện tích,bình nóng lạnh Ferroli DIVO còn là vật trang trí giúp không gian phòng tắm bừng sáng. Bên cạnh đó, với kích thước cực kì nhỏ gọn nên việc lắp đặt, di chuyển loại bình nóng lạnh này trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI DIVO SSN

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI DIVO SSN

 

Bình nóng lạnh Ferroli DIVO là lựa chọn tiết kiệm

Bình nóng lạnh Ferroli DIVO có công suất lớn nhưng thời gian đun lại cực nhanh nên vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng. Do bình nóng lạnh trực tiếp không có bình chứa mà hoạt động theo cơ chế đun nóng nước trực tiếp nước chảy qua bình. Người sử dụng sẽ không còn nỗi lo lãng phí nước nóng do nhu cầu nước nóng thấp hơn dung tích bình.

Với những ưu nhược điểm trên, quý khách đã có thể hiểu hơn về sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli DIVO và có được lựa chọn hợp lý cho gia đình mình. Để tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm máy nước nóng trực tiếp, mời quý khách tham khảo tại: http://ferroligroup.vn/san-pham/binh-nong-lanh-truc-tiep-ferroli-divo.html

>>>> Xem thêm: Gợi ý các mẫu bình nóng lạnh Ferroli phù hợp nhất cho phòng bếp

 

FERROLI – BÌNH NÓNG LẠNH SỐ 1 VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG