Bình nóng lạnh nằm ngang Verdi

Mẫu bình nóng lạnh nằm ngang Verdi được coi là “truyền nhân” của mẫu QQ mang đến sự thành công nhất cho Ferroli. Trung tuần tháng 12, Ferroli đã tung ra thị trường dòng sản phẩm mới mang tên Verdi với nhiều cải tiến, tính năng hữu hiệu, đem đến sự thỏa mãn tốt hơn về nhu cầu sử dụng nước nóng. 

Theo như lời chia sẻ của các kỹ sư thiết kế và phát triển sản phẩm, phong cách thiết kế bình nóng lạnh Verdi hướng tới giá trịn đích thực. Là sản phẩm không chạy theo các tính năng phù phiếm nó toát nên vẻ hài hòa, thân thiện với hiệu suất vận hành tiết kiệm, những điều mà khách hàng cần, qua tâm thực sự.

 

bình nóng lạnh nằm ngang Verdi

 Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít | Bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 

 

Sản phẩm thân thiện

Ưu điểm của sản phẩm nằm ở cách thiết kế nằm ngang, làm nóng bình nhanh và tiết kiệm diện tích lắp đặt, Verdi có đường nét, tỉ lệ thiết kế hài hòa và mặt điều khiển thân thiện. Các nút điều khiển được bố trí ngay ở mặt trước bình, nằm bên phải ở vị trí thấp nhất để người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh.

 

bình nóng lạnh nằm ngang Verdi

Bình nóng lạnh gián tiếp Verdi 

Verdi được nhận xét là không chỉ là chiệc hộp câm lặng, hệ thống hiển thị thông tin giúp cho người sử dụng nắm bắt được chính xác nhiệt độ, trạng thái  đang hoạt động của bình, đây là điểm nổi bật nhất trong thiết kế của Verdi mà các sản phẩm khác chưa có được. Hệ thông hiển thị bao gồm: 1 đồng hồ hiển thị nhiệt độ, 1 đền Led thông báo trạng thái hoạt động( đèn màu đỏ là thông báo thanh đốt đang hoạt đông, ngược lại đèn màu xanh thông báo nước nóng đã sẵn sàng ở nhiệt độ bạn tùy chỉnh ban đầu và bình ngừng hoạt đông). Với người sử dụng tiện ích này giúp ta không phải áng chừng thời gian để dùng nước nóng, thật tuyệt vời phải không nào.

Vận hành tiết kiệm

Sản phẩm thân thiện rất tuyệt vời rồi, nhưng cách bình vận hành tiết kiệm đến ngạc nhiên cho khách hàng cũng là điểm nổi bật của sản phẩm Verdi. Kỹ sư của Ferroli đã tập chung nghiên cứu đưa ra những giải pháp giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của bình, giảm thiểu tối đa tổn thất năng lượng.

Nâng cao hiệu suất sử dụng bằng việc tận dụng nhiệt năng từ môi trường, bình nóng lạnh Verdi được trang bị thanh nhiệt với 3 chế độ công suất tùy chọn. Đây là nét độc đáo mà chỉ có ở Ferroli. Tính năng này giúp người sử dụng căn cứ vào điều kiện thời tiết bấy giờ ra sao để điều chỉnh công suất hoạt động phù hợp, tránh dư thừa công suất gây lãng phí điện năng. Với vùng khí hậu tại miền Bắc nước ta có 4 mùa rõ rệt, nhiệt độ trong mỗi mùa đều khách nhau khá nhiều thì tính năng này thực sự phù hợp đem đến khả năng tiết kiệm khi vận hành.

Nếu nhiệt độ môi trường trên 25 độ C, mức công suất sử dụng phù hợp nhất 1000W.  Còn khi nhiệt độ  môi trường giao động từ 22 đến 24 độ C thì công suất sử dụng cao hơn mức 1500W thích hợp. Nếu nhiệt độ thấp dưới 20 độ C  trời rét thì công suất bạn thay đổ là cao nhất 2500W để đảm bảo có lượng nước nóng lớn, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng.

Khả năng giữ nhiệt của bình Verdi tốt, giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Với thiết kế hộp kỹ thuật bố trí toàn bộ về một phía của bình, phần còn lại là bình chứa được bao bọc hoàn toàn bằng lớp cách nhiệt bọt Polyurethane có mật độ cao, phân phối đồng đều. Lớp bọt được bơm vào với áp suất lớn, giãn nở làm đầy khoang trống, loại bò hoàn toàn bọt khí, tạo nên độ mịn, nén chặt cao, duy trì khả năng giữ nhiệt cho bình. Cuộc kiểm nghiệm cho kết quả sản phẩm Verdi của Ferroli có khả năng giữ nhiệt cao tới 48 tiếng.

Tiện ích

Thuận tiện, đơn giản khi bảo trì bình của Verdi đã ghi điểm với khách hàng. Nếu muốn bình nước nóng sử dụng tốt lâu bền thì bạn cần thường xuyên kiểm tra, súc rửa bình và thay thanh anode định kì. Công việc này trước đây khá phức tạp nhưng giờ đây trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi cách thiết kế đưa thanh anode gắn trực tiếp ở van xả cặn. Bạn có thể dễ dang tháo nắp thay thế thanh anode mà không phải tháo bình xuống hay nhờ thợ kỹ thuật giúp đỡ.

Bình nóng lạnh Verdi ra mắt thị trường với 3 mẫu sản phẩm hướng đến 3 phân khúc thị trường: Phổ thông, trung cấp và cao cấp với đầy đủ các mức dung tích phổ biến 15 lít, 20 lít và 30 lít. Tất các các dòng sản phẩm đều được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản, tiết kiệm và thân thiện: thanh nhiệt 3 công suất, khả năng giữ nhiệt, đền Led…Với hàng trung cấp và cao cấp thì khách hàng sẽ được sử dụng thêm các tính năng đặc biệt như đồng hồ hiển thị nhiệt độ, thanh đốt tráng men chống bám cặn, cao cấp nhất là thanh đốt tráng bạc, tráng vàng diệt khuẩn, làm sạch nguồn nước.

 

Xem thêm bài viết: Lắp đặt bình nóng lạnh đạt tiêu chuẩn có khó

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG