Bình nóng lạnh nằm ngang Verdi cho phòng tắm chật rộng hơn

 

                  Bình nóng lạnh Ferroli ra mắt thi trường sản phẩm mới có thiết kế nằm ngang, đem lại cho bạn không gian rông nhất. Mẫu bình nước nóng Verdi nằm ngang với nhiều cải tiến và tình năng hữu ích đe lại sự hài lòng cho người sử dụng tại Việt Nam. Sản phẩm hoạt động thân thiện có hiệu suất vận hành thiết kiệm đước khách hàng quan tâm chú ý. Loại bình nóng lạnh Verdi được các nhà thiết kế hướng tới giá trị đích thực để người sử dụng cảm nhận được ngay.

 

Thiết kế thân thiện

                  Thiết kế nằm ngang giúp các bạn có không gian rộng hơn, hơn nữa thiết kế này cho nước nóng nhanh hơn giúp tiết kệm điện năng. Với đường nét, tỉ lệ thiết kế hài hòa, việc điều khiển các nút dễ dàng giúp Verdi có được chú ý từ người tiêu dùng.

 

Sản phẩm với 3 màu để lựa chọn

Bình nước nóng nằm ngang Verdi cho phòng tắm chật rộng hơn

                  So với các sản phẩm khác trên thị trường nó có đặc điểm ưu việt  nổi bật nhất trong thiết kế Verdi là hệ thống hiển thị thông tin, người sử dụng có thể nắm bắt được nhiệt độ và trạng thái bình hoạt động. Hệ thống hiển thị bao gồm 01 đồng hồ hiển thị nhiệt, 1 đèn LED thông báo trạng thái hoạt động của thanh đốt. Khi đang hoạt động đèn LED sẽ có màu đỏ, nhiệt độ đủ thì màu đèn sẽ chuyển sang lá cây điều này giúp người sử dụng nắm bắt được nhiệt độ trong bình mà không phải ước chừng thời gian nước nóng để sử dụng.

 

Vận hành tiết kiệm

                  Đây là tính năng mà khiến khách hàng phải ngạc nhiên nhiều nhất, các kỹ sư của tập đoàn Ferroli tập chung tối đa nghiên cứu đưa ra giải pháp nâng cao hiệu suất hoạt động của bình mà lại đồng thời giảm thiểu tổn thật năng lượng. Các để làm được điều đó là tận dụng nhiệt năng trong môi trường, trang bị thanh nhiệt có 3 chế độ công suất tùy chọn. Đây là tính năng độc nhất mà chỉ có ở sản phẩm bình nước nóng Ferroli Verdi. Người sử dụng có thể thay đổi lựa chọn được công suất phù hợp theo nhiệt độ thời tiết tránh được việc dư thừa công suất khi bình làm việc, tiết kiệm tối đa. Tính năng này thực sự hữu ích đối với những gia đình sống ở khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở miền Bắc nước ta.

                  Bạn hãy chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với thời tiết, ví dụ nếu nhiệt độ môi trường ở mức xấp sỉ trên 25 độ C thì công suất phù hợp tiết kiệm chi phí nhất là 10000W, từ 22-24 độ C thay đổi công suất ở mức cao hơn 1500W, còn trường hợp dưới 20 độ C sẽ tăng mức công suất là 2500W để đảm bảo có lượng nước nóng lớn đáp ứng nhu cầu cho những ngày giá rét.

Bình nước nóng nằm ngang Verdi cho phòng tắm chật rộng hơn

                  Bình nước nóng có khả năng giữ nhiệt tốt sẽ giảm thiểu được điện năng tiêu thụ, Bình nước nóng ferroli có thiết kế hộp kỹ thuật bố trí toàn bộ về một phía, bình chứa nằm ở phần còn lại của bình được bao bọc hoàn toàn với lớp cách nhiệt được phân bổ đồng đều. Sử dụng bọt Polyurethane được bơm vào với áp suất cao là vật liệu cách nhiệt có khả năng giãn nở làm đầy khoang trống, loại bỏ các bọt khí, đây là lớp cách nhiệt có độ nén cao duy trì khả năng giữ nhiệt cự kì tốt. Thí nghiệm cho thấy rằng bình nóng lạnh Verdi của Ferroli có khả năng giữ nhiệt lên đến 4h giờ.

 

Tiện ích

                  Loại bình nóng lạnh này dễ dàng khi bảo trì. Trước đây để bảo trì được bạn cần gọi các kỹ thuật viên đến làm các công việc súc rửa bình, thanh thanh anode (giúp chống ăn mòn thân bình) nhưng giờ đây điều này đã được đơn giản hóa. Kỹ sư của Ferroli thiết kế cho thanh anode gắn trực tiếp ở van xả cặn để bạn có thể dễ dàng tháo ra làm sạch bình và thay thanh anode mà không cần gọi thợ kỹ thuật và tháo bình xuống.

                  Verdi ra mắt thị trường với 3 dòng sản phẩm với các dung tích phổ biến là 15 lít, 20 lít và 30 lít. 3 dòng sản phẩm này giúp các phân khúc thị trường có được sản phẩm phù hợp với họ.
   

Xem thêm: Bí quyết khi tắm cho trẻ nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG