Bình nóng lạnh Ferroli Verdi tiết kiệm điện, an toàn

Bình nóng lạnh Ferroli cho ra đời dòng sản phẩm Verdi vào năm 2015 được đánh giá cao và rất được ưa chuộng bởi hội tụ nhiều thành tựu công nghệ tiêu biểu của Ferroli. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn của bình nước nóng Ferroli này?

Dòng Verdi của Ferroli được đánh giá tiêu biểu cho thế hệ sản phẩm Eco Care với nhiều tính năng vượt trội như: tiết kiệm điện năng, an toàn tuyệt đối với người dùng và thân thiện môi trường.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bình nước nóng trực tiếp 

Bình nóng lạnh Ferroli Verdi tiết kiệm điện năng

Ferroli đưa ra nhiều mẫu bình nước nóng Verdi gồm 3 dung tích 15 lít, 20 lít, 30 lít để các gia đình có thể lựa chọn dung tích phù hợp với các mẫu tiêu biểu như: Bình nóng lạnh Ferroli Verdi -15 SE 15 lít, bình nóng lạnh Ferroli Verdi -20 SE 20 lít, bình nóng lạnh Ferroli Verdi -30 AE 30 lít,…

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI VERDI-20 TE 20 LÍT

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI VERDI-20 TE 20 LÍT

Sản phẩm Verdi có tính năng lựa chọn công suất giúp người sử dụng chủ động lựa chọn công suất 1000W, 1500W hay 2500W tùy theo thời tiết. Công suất 1000W phù hợp với những ngày thời tiết không quá lạnh, còn với thời tiết lạnh hơn cần nước ấm hơn có thể lựa chọn công suất trung bình 1500W và công suất 2500W với những ngày lạnh cho phù hợp.

Thanh tráng bạc siêu bền

Thanh tráng men siêu bền

Quanh sản phẩm có lớp cách nhiệt dày phân bố đồng đều giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt nê bình nước nóng Verdi được người dùng đánh giá cao. Lớp cách nhiệt dày giúp hạn chế thất thoát nhiệt năng tối đa trong khi dùng, giữ ấm lâu hơn nước nóng trong bình.

Bình nóng lạnh Ferroli Verdi tuyệt đối an toàn

Bộ phận chống giật ELCB được trang bị cho tất cả các sản phẩm bình nước nóng Verdi. ELCB có tác dụng đảm bảo an toàn cho người dùng, khi xảy ra hiện tượng rò điện sẽ lập tức ngắt nguồn điện. Bình nóng lạnh Ferroli Verdi SE với thanh đốt tráng bạc giúp chống khuẩn hiệu quả, đảm bảo nguồn nước luôn sạch và an toàn.

NÚT XOAY ĐIỀU CHỈNH NHIỆT

NÚT XOAY ĐIỀU CHỈNH NHIỆT

Bình nóng lạnh Verdi thân thiện với môi trường

Sản phẩm bình nước nóng Verdi với chính sự tiết kiệm của mình đã góp phần tạo nên hình ảnh sản phẩm Eco care thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, lớp cách nhiệt của Verdi có cấu tạo không chứa CFC hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe người dùng và môi trường. 

LỚP CÁCH NHIỆT KHÔNG CHỨA CFC

LỚP CÁCH NHIỆT KHÔNG CHỨA CFC

Cùng nhiều tính năng tiện ích khác hội tụ trong sản phẩm bình nước nóng Verdi

Màn hình hiển thị nhiệt độ của sản phẩm giúp hiển thị chính xác nhiệt độ bên trong, giúp người sử dụng kiểm soát nhiệt độ nước bên trong. Người dùng theo dõi được chế độ hoạt động của bình thông qua đèn LED báo trạng thái hoạt động. Verdi được thiết kế có van xả cặn tiện ích giúp việc vệ sinh bình nóng lạnh trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Đèn led thông báo nhiệt độ

Đèn led thông báo nhiệt độ 

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu trang bị một chiếc bình nóng lạnh, đừng quên tham khảo sản phẩm bình nước nóng Verdi của Ferroli tại đại lý bình nóng lạnh giá rẻ tại Hà Nội số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua số hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn các thông tin liên quan sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Một số đặc điểm về bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG