Bình nóng lạnh ferroli Verdi thích hợp với không gian hẹp

Bình nóng lạnh ferroli Verdi

                Bình nước nóng Verdi là loại bình nóng lạnh gián tiếp dùng điện lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có không gian phòng tắm nhỏ nhưng lại muốn sử dụng bình nóng lạnh khối lượng lớn. Với thiết kế nằm ngang cho không gian rông nhất có thể. Dòng sản phẩm này được cải tiến nhiều tạo nên nhiều tính năng hữu ích, khách hàng Việt Nam sẽ thực sự hài lòng. Cách hoạt động thân thiện, hiệu suất vận hành tiết kiệm là điều làm khách hàng chú ý. Người dùng sẽ cảm nhận được ngay khi sử dụng bình nóng lạnh Verdi bởi nhà thiết kế hướng tới một giá trị đích thực. 

Kiểu dáng thiết kế thân thiện

                Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nằm ngang, thon gọn giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích. Cùng tốc độ làm nước nóng nhanh hơn các sản phẩm khác giúp gia đình tiết kiệm điện tối đa. Thu hút sự chú ý của khách hàng bởi kiểu dấng bắt mắt và tính năng hiện đại phù hợp với đời sống của những gia đình Việt.

Màu sắc sản phẩm đa dạng, thanh lịch

 

                Hệ thống hiển thị cho bạn dễ dàng biết được nhiệt độ nước thông qua ánh sáng đèn LED. Khi hoạt động đèn LED có màu đỏ, làm nóng đủ độ đèn LED sẽ chuyển sang xanh lá cây, tiện ích này giúp người sử dụng nắm bắt dễ dàng nhiệt độ có trong bình mà không cần phải ước chừng thời gian làm nóng nước.

Vận hành công xuất phù hợp theo thời tiết

 

Bình nóng lạnh ferroli Verdi thích hợp với không gian hẹp

                Thanh nhiệt chế dộ 3 công suất tùy chọn cho người dùng những trải nghiệm mới mà chỉ có ở dòng bình nước nóng Ferroli Verdi mới có, tính năng này tiết kiêm được điện năng một cách tối đa. Người dùng dễ dàng thây đổi lựa chọn công suất phù hợp theo thời tiết để tránh dư thừa công suất  khi máy làm việc, giúp tiết kiệm tối đa, rất phù hợp cho những gia đình sống ở khí hậu nhiệt đới gió mùa ở miền Bắc nước ta.

                Nếu nhiệt độ môi trường >25 độ C thì công suất phù hợp 1000W, 22 đến 24 độ C công suất phù hợp là 1500W còn dưới 20 độ C sẽ chỉnh công suất là 2500W để đảm báo có lượng nước nóng lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu cho những ngày giá rét.

                Khả năng giữ nhiệt tuyệt vời giảm thiểu được điện năng thiêu thụ, thiết kế hộp kỹ thuật bố trí một phía, bình chứa nằm ở phần còn lại của bình được bao bọc hoàn toàn với lớp cách nhiệt phân bổ đồng đều. Bọt Polyurethane được bơm vào với áp suất cao với công dụng giãn nở làm đầy khoang trống, loại bỏ bọt khí, là vật liệu cách nhiệt có độ nén cao, duy trì khả năng giữ nhiệt cực tốt. Các đánh giá bình nóng lạnh Verdi cho thấy bình có thể giữ nhiệt lên đến 4h giờ.

Dòng sản phẩm tiện ích 

                Dễ dàng bảo trì mà không cần gọi thợ kỹ thuật bởi dòng sản phẩm có thiết kế mới, thanh anode gắn trực tiếp ở van xả cặn dễ dàng tháo ra làm sạch bình và thay thanh anode mới.

 

Bình nóng lạnh ferroli Verdi thích hợp với không gian hẹp

                Dòng sản phẩm bình nóng lạnh ferroli Verdi có 3 dung tích phổ biến 15 lít, 20 lít và 30 lít để gia đình bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

>>>>> Xem thêm: Bình nóng lạnh trực tiếp

                Hải Linh Group chúng tôi là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli chính hãng lớn nhất Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng có đại chỉ tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng chọn mua hoặc đặt hàng qua website của chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

 

Xem thêm bài viết: Mua bình nóng lạnh Ferroli tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG