Bình nóng lạnh Ferroli và hành trình từ thiện trong tương lại

 

Bình nóng lạnh Ferroli

 

Bình nóng lạnh Ferroli Đội ngũ nhân viên Ferroli đã vượt qua hành trình đến với hơn 70 trường tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước

Đội ngũ nhân viên Ferroli đã vượt qua hành trình đến với hơn 70 trường tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước và nhận được những phản hồi tâm huyết từ các trường nhận trao tặng tủ sách trong chương trình. Đó là những chia sẻ chân thành của các thầy cô hiệu trưởng, những dòng thư, những lời cảm ơn, những niềm vui của các em học sinh và thầy cô trở thành động lực, niềm vui để Ferroli tiếp tục thực hiện những hành trình từ thiện trong tương lai. Đối với ban lãnh đạo công ty Ferroli thì mỗi một đánh giá như một mảnh ghép giúp Ferroli hiểu được toàn bộ bức tranh hiệu quả mà “Gieo hạt tri thức” đem lại. Là chương trình được đánh giá cao bởi các thầy cô và các em học sinh, đồng thời mong muốn chương trình sẽ được phổ biến sâu rộng tới nhiều điểm trường trong cả nước còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Nguyên nhân tại sao?

 

Bình nóng lạnh Ferroli

 Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít | Bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh Ferroli 30 lít

Chất lượng của các đầu sách?

 

Theo đánh giá của các thầy cô tại những trường được tặng sách thì các đầu sách hầu hết có nội dung phù hợp với độ tuổi học sinh tiểu học. Những cuốn sách này có tác dụng quan trọng trong việc giáo dục nâng cao chất lượng về kiến thức và nâng cao tầm hiểu biết cụ thể hơn là văn hóa đọc trong nhà trường. Không chỉ sách được đánh giá cao mà cả các kệ đựng sách với kiểu dáng thẩm mỹ đẹp, bền, tốt cũng khiến các thầy cô và các em học sinh thấy yêu thích và lôi cuốn hơn khi sử dụng thư viện.

 

Bình nóng lạnh Ferroli và Thái độ của nhân viên Ferroli Asean?

 Thái độ của nhân viên Ferroli Asean?

 

Mỗi một chương trình là một nỗ lực của Ferroli vì sự phát triển chung của cộng đồng chính vì vậy mỗi nhân viên đến làm việc được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, tận tâm, đúng chuẩn mực.

Khép lại “Gieo hạt tri thức” những niềm vui nhận được ngày hôm nay sẽ là động lực to lớn để Ferroli vững bước trên con đường phát triển. Mỗi khách hàng khi mua bình nóng lạnh Ferroli sẽ tự hào cùng Ferroli góp một phần sức lực vào công cuộc xây dựng cộng đồng và xã hội.

 

Xem thêm: Cách tăng tuổi thọ bình nóng lạnh Ferroli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG