Bình nóng lạnh ferroli trực tiếp có lợi ích gì?

Bình nóng lạnh ferroli trực tiếp tuy ra mắt sau bình nóng lạnh ferroli gián tiếp nhưng đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến và tin cậy của khách hàng, nhất là ở miền Nam có lượng tiêu thụ bình nóng lạnh trực tiếp lớn. Để giúp khách hàng nắm rõ hơn về dòng sản phẩm này, Hải Linh sẽ chia sẻ một số kiến thức về cách sử dụng bình nước nóng trực tiếp để quý khách hàng sử dụng dễ dàng nhất.
 
Binh-nong-lanh-ferroli-truc-tiep-co-loi-ich-gi
 
Những lợi ích khi sử dụng bình nước nóng trực tiếp ferroli

Tại miền Bắc bình nước nóng trực tiếp không được sử dụng phổ biến như bình nóng lạnh gián tiếp nên người tiêu dùng dường như không có kinh nghiệm về loại máy này. Bình nóng lạnh trực tiếp được sử dụng nhiều ở những khu vực có khí hậu không quá khắc nhiệt như trong miền Nam.

Hãng bình nóng lạnh Ferroli hiện cung cấp ra thị trường 4 loại bình nước nóng trực tiếp với tên gọi chung và DIVO có 4 mã là SSP, SDN, SDP, SSN nhà máy chuẩn bị ra thêm sản phẩm mới mã SFP.

Bình nóng lạnh ferroli trực tiếp là loại không có bình chứa, thanh đốt với hiệu suất cao sẽ làm nước nóng nhanh chóng, người sử dụng có thể dùng nước nóng được ngay sau khi bật bình. Không cần mất thời gian đợi nước từ 15 đến 20 phút bật bình như loại gián tiếp, đó thực sự là ưu điểm vượt trội chỉ có ở dòng này.

Các sản phẩm trực tiếp vô cùng gọn nhẹ và kích thước siêu mỏng chỉ 7cm vì thế nó phù hợp với mọi diện tích phòng tắm, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có diện tích nhỏ. Với mẫu mã được thiết kế sang trọng và bắt mắt khiến máy nước nóng trực tiếp trở thành một vật trang trí phòng tắm.

Về độ an toàn của bình nước nóng trực tiếp Ferrooli được đảm bảo bởi từng sản phẩm màFerroli cung ứng ra thị trường bình nóng lạnh đều được kiểm tra an toàn, Ferroli luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu trong mỗi sản phẩm. Tích hợp hệ thống chống giật ELCB nếu chẳng may sảy ra sự cố về rò rỉ điện, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn bởi đã được hệ thống triệt tiêu dòng điện. Cộng thêm chế độ chống quá nhiệt sẽ giữ nhiệt độ ở mức giới hạn, người dùng sẽ không bị bỏng. Những điều này giúp bạn an tâm sử dụng thiết bị máy nước nóng trực tiếp của Ferroli.
 
Bình nóng lạnh trực tiếp có công suất lớn 4500W cao hơn nhiều khi so sánh với bình nóng lạnh gián tiếp(dao động từ 1500-3000W).

 
>>>bình nóng lạnh ferroli 20 lít
Với công suất lớn thì liệu có tốn điện hơn không?

Thực ra tuy có công suất lớn nhưng bình nóng lạnh trực tiếp sử dụng không nhiều bằng bình nóng lạnh gián tiếp, chỉ sử dụng khi có nhu cầu và tắt ngay. Và khi sử dụng bình này sẽ không có sự hao phí điện năng do dư thừa nước nóng nhưu loại bình gián tiếp. Đây là lý do mà bình nóng lạnh ferro trực tiếp được coi là thiết bị tiết kiệm điện nếu người sử dụng đúng cách.
 
Những lưu ý khi lựa chọn và trong sử dụng thiết bị bình nóng lạnh trực tiếp

Chọn mua bởi các thương hiệu uy tín để được đảm bảo về chất lượng, độ an toàn, chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng và giá cả.

Khi muốn dùng bình trực tiếp quý khác cần chú ý đến mạng điện trong nhà, phải ổn định bởi bình nước nóng trực tiếp có công suất lớn.

Vị trí lắp đặt phải phù hợp dễ dàng nhận, cấp nước để tạo ra áp lực đủ lớn cho vòi hoa sen. Nếu nước quá yếu không đủ áp lực các bạn nên chọn loại máy có kèm tăng áp như SDP, SSP hay SFP của Ferroli

Không nên chỉnh nhiệt độ tối đa để kéo dài được tuổi thọ và giảm nguy cơ bỏng nếu có trẻ nhỏ.

Độ cao của máy khi nắp đặt hợp lý nhất ở khoảng 2m, độ cao vừa phải này sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát nhiệt dọc theo đường ống.

Bảo dưỡng, kiểm tra định kì để nắm được tình trạng máy nước nóng.

Trên đây là những kinh nghiệm mà Hải Linh chia sẻ hi vọng là hữu ích với khách hàng.

Xem thêm: Xem thêm: Những sự cố mà bình nóng lạnh thường gặp (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG