Bình nóng lạnh Ferroli QQ GOLD – thanh nhiệt mạ vàng

Bình nóng lạnh Ferroli

                 Bình nóng lạnh Ferroli QQ Gold ra mắt người tiêu dùng trên toàn quốc với thanh nhiệt đặc biệt được mạ vàng 24K có dung tích 30 lít vào cuối năm 2013.Với số lượng có hạn 999 bình.

Bình nóng lạnh Ferroli QQ Gold

                 Nắm bắt được nền văn hóa Á Đông trong đó có Việt Nam là vật dụng bố trí trong nhà đều có sự ảnh hưởng đến sự may mắn, tài lộc. Theo phong thủy vàng thuộc Hỏa sẽ mang đến những điều ấm áp, vui vẻ tạo nên mối quan hệ gắn kết. Và điều đặc biệt, nội thất chứa vàng sẽ mang lại cho gia đình đẳng cấp, sang trọng, quý phái. Vì vậy, Ferroli đã sản xuất ra dòng sản phẩm bình nước nóng Ferroli QQ Gold.

                 Là dòng sản phẩm bình nước nóng đầu tiên, duy nhất tại Việt chứa thanh nhiệt mạ vàng, một loại kim loại được coi là vĩnh cửu biểu tượng của phú quý và hoàn mỹ. Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, mà có độ bền thách thức thời gian, đây là sản phẩm hoàn hảo mang đến phúc lộc cho những gia chủ sở hữu.

Bình nóng lạnh Ferroli QQ Gold

                 Phòng tắm có bình nước nóngQQ Gold sẽ biến không gian đó thành không gian Spa tại nhà sang trọng. Nước trong bình có tác dụng lớn cho sức khỏe người sử dụng: làm trắng, săn chắc da và ngăn ngừa lão hóa. Vàng là một kim loại có khả nawnng dẫn nhiệt cực tốt, vì vậy thanh đốt mạ vàng khi được hoạt động sẽ có tốc độ làm nóng cực nhanh, tiết kiệm được tối đa thời gian và điện năng của gia đình bạn. Chất lượng của sản phẩm được Ferroli đảm bảo bằng hình thức bào hành vĩnh viễn thanh đốt tráng vàng.

                 Không chỉ có tính năng vượt trội này, bình nước nóng Ferroli Gold vẫn khoác cho mình những tính năng ưu việt là: bình chứa tráng men Titan siêu bền được bảo hành tới 8 năm, cùng chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp được Tổng công ty CP Bảo Hiểm Petrolimex đứng ra bảo đảm. Sản phẩm bình nước nóng QQ Gold có giá là 3.250.000 VNĐ.

 

Xem thêm bài viết: Bình nước nóng QQSI công nghệ thanh đốt đột phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG