Bình nóng lạnh Ferroli loại nào lý tưởng cho phòng tắm hẹp?

Bình nóng lạnh Ferroli nào sẽ giúp phòng tắm nhỏ hẹp của bạn đầy đủ tiện nghi nhất? Bạn đang đau đầu vì chưa biết nên chọn bình nước nóng thế nào hợp lý?

Bình nóng lạnh Ferroli được nhiều gia đình Việt lựa chọn để lắp đặt cho phòng tắm. Tuy nhiên, thiết bị cung cấp nước nóng này cũng chiếm một khoản diện tích đáng kể. Dưới đây là một số gợi ý những loại bình nước nóng phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ, đảm bảo vừa đẹp mắt, vừa tiện nghi nhất.

1. Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli

Đối với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp thì bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli thực sự là lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế với những hoa văn bắt mắt nên sẽ trở thành vật trang trí phòng tắm lý tưởng. Bên cạnh đó, đi kèm với mỗi bình nước nóng trực tiếp sẽ có sen tắm cầm tay tiện dụng kết hợp với bát sen 1 chế độ và 4 chế độ.

Bình nước nóng Ferroli trực tiếp cũng được thiết kế theo 2 kiểu dáng là bình đứng và bình ngang. Do đó, căn cứ vào áp lực nước của khu vực bạn sinh sống để lựa chọn cho phù hợp. Bình nước nóng Ferroli dáng ngang sẽ phù hợp hơn với những phòng có chiều cao hạn chế và dáng đứng sẽ người lại.

Bình nóng lạnh Ferroli loại nào lý tưởng cho phòng tắm hẹp? 1
Bình nước nóng Ferroli trực tiếp cũng rất phù hợp với những không gian nhỏ hẹp

Bình nóng lạnh Ferroli mang nhiều đặc điểm ưu việt:

+ Là dòng bình nóng lạnh siêu tiết kiệm điện.

+ Ứng dụng công nghệ ELCB – Công nghệ chống giật tiên tiến nhất hiện nay.

+ Núm điều chỉnh nhiệt độ hợp lý, phù hợp với từng điều kiện thời tiết và nhu cầu người dùng.

+ Thanh đốt bằng đồng tiên tiến nhất, thời gian làm nóng nước nhanh với hiệu suất cao.

+ Bơm tăng áp siêu bền.

+ Van điều chỉnh lưu lượng nước.

+ Một số dòng bình nước nóng trực tiếp mới nhất được tích hợp thêm màn hình LED hiển thị nhiệt độ giúp dễ quan sát nhiệt độ nước, tránh bị bỏng.

+….

2. Bình nóng lạnh Ferroli Cubo

Cubo là dòng bình nóng lạnh Ferroli được thiết kế tương đối nhỏ gọn với kiểu dáng vuông truyền thống vừa độc đáo vừa đẹp mắt. Cubo gồm 2 mức dung tích là bình nóng lạnh Ferroli Cubo 15L và bình nóng lạnh Ferroli Cubo 30L. Tuy nhiên, với diện tích phòng tắm nhỏ hẹp thì dung tích 15 lít là sự lựa chọn hợp lý hơn cả. Không chỉ thích hợp để sử dụng cho phòng tắm của các gia đình, mẫu bình nước nóng này còn phù hợp với những nhà hàng, văn phòng, nhà máy, khách sạn và câu lạc bộ.

Bình nóng lạnh Ferroli loại nào lý tưởng cho phòng tắm hẹp? 2
Bình nóng lạnh Ferroli Cubo – Thiết kế phù hợp cho phòng tắm nhỏ hẹp

Ưu điểm của bình nóng lạnh Ferroli Cubo:

+ Hoạt động ổn định, thanh đốt hiệu suất cao, thời gian làm nóng nước ngắn nhất.

+ Bình chứa tráng men Titan siêu bền, hạn chế tối đa cặn bẩn nước cứng, mang lại nguồn nước nóng đảm bảo tinh khiết nhất.

+ Dòng Ferroli Cubo E có cơ chế dây nguồn chống giật.

+ Rơ le chống cháy khô với khả năng tự động ngắt khi rò rỉ điện hoặc nguồn điện quá tải, nước nóng trong bình có nhiệt độ quá cao.

3. Bình nước nóng Ferroli dung tích lớn cho nhiều phòng tắm

Đối với những gia đình thiết kế có nhiều phòng tắm thì việc lựa chọn bình nước nóng Ferroli có dung tích lớn để lắp đặt và có các đường ống đến những phòng tắm nhỏ là lựa chọn hợp lý. Bởi vậy bình nước nóng Ferroli 50-300L hiện nay cũng được sử dụng phổ biến hơn.

Bình nóng lạnh Ferroli loại nào lý tưởng cho phòng tắm hẹp? 3
Bình nóng lạnh Ferroli 50-300L phù hợp với nhà có nhiều phòng tắm nhỏ

Hãy đến Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh – Số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ qua số hotline 0936 55 22 66 để nhận được sự tư vấn tốt nhất cũng như được tư vấn lắp đặt hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG