Bình nóng lạnh Ferroli hiệu quả và thông minh

Bình nóng lanh ferroli

                       Quốc gia Ý đưa ra giải pháp làm nóng nước đầu tiên, hãng Ferroli vừa cho tung ra một loạt các sản phẩm mới. Bình nước nóng Feroli cung cấp hiệu quả năng lượng cao nhất, đạt tiêu chuẩn cao, khả năng dẫn điện tốt tiết kiệm được chi phí cho người tiêu dùng. Cho ra mắt bình nước nóng Wifi đầu tiên giúp bạn thuận tiện thiết lập nhiệt độ nước, thời gian tắm và các tính năng thông minh. Tất cả đều thông qua chiếc điện thoại di đông của bạn. Trong thời đại mới thì Ferroli luôn là hãng tiên phong giúp cải thiện năng lượng hiệu quả sử dụng trong nhà thông minh.

 

Binh-nong-lanh-Ferroli-hieu-qua-va-thong-minh

Xem: bình nóng lạnh ferroli 20l

                       Tại Ấn độ, mới tung ta tính năng mới CALDO và MITO được tùy chỉnh thiết kế cho phù hợp với điều kiện thời tiết Ấn Độ điều này có thể thấy Ferroli rất quan tâm đến nhu cầu, và điều kiện của các nước. Từ một mô hình nhỏ, và có mức giá thấp khoảng 3000 Rs, Ferroli hiện nay có phạm vi rộng nhất trong thị trường máy nước nóng tại Ấn độ.

                       Phát triển không ngừng, dự đoán sẽ phân phối trên hơn 1000 thiết bị máy nước nóng bán lẻ trên toàn Ấn Độ. Màu sắc đa dạng hấp dẫn, thiết kế thẩm mỹ, sự pha trộn các chức năng, công nghệ thông minh tất cả được thể hiện tren từng sản phẩm với một mức giá hấp dẫn.

 

Xem: bình nóng lạnh ferroli 30l

                       Giám đốc điều hành cho hãng Ferroli cho biết về sự ra mắt của sản phẩm tại Ấn độ: “Với giá thành phù hợp người tiêu dùng tại Ấn Độ có thể tiếp nhận các sản phẩm có công nghệ hiện đại, thiết kế đẹp mắt. Chúng tôi tin tưởng Ferroli xác định đúng các tiêu chuẩn cho các thiết bị bình nước nóng Ferroli ở nước Ấn Độ là phù hợp với vùng mà có nguồn nước cứng”.

 

Xem thêm bài viết: Đổ xô mua bình nóng lạnh Ferroli tại Hải Linh đợt giao mùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG