Bình nóng lạnh Ferroli dùng có tốt không?

 

Bình nóng lạnh ferroli
                Trên thị trường thì có vô vàn loại bình nóng lạnh vì thế mẫu mã cũng đa dạng điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli ra đời khá lâu tại Việt Nam đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
 
Bình nóng lạnh Ferroli dùng có tốt không?
 
Sau đây là chia sẻ về một số kinh nghiệm khi mua bình nóng lạnh:
 
                – Chọn thương hiệu uy tín: điều này đảm bảo cho bạn về chất lượng sử dụng và việc bảo hành uy tín. Một số hãng bình nóng lạnh lâu đời uy tín trên thị trường là Ferroli, Ariston…
 
                – Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng:
 
                Hãy xem số lượng người trong gia đình hay và có sử dụng nhiều không để lựa chọn các loại 10 lít, 20 lít, 30 lít…. Nếu gia đình sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi nước sử dụng trong nhà thì bạn nên lựa chọn bình từ 50 lít trở lên để đảm bảo có lượng nước đủ  dùng. Bạn có thể tham khảo một số loại bình:
 
                

Bình dùng cho 1-2 người dùng loại 15l           

Bình dùng cho 2-3 người dùng loại 20l              

Bình dùng cho 3-4 người dùng loại 30l 

Bình dùng cho 4-5 người dùng loại 45l…

 
                – Về công suất bình: Bình nóng lạnh có công suất lớn phù hợp với nhưng gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, không sợ quá tải. Nếu gia đình bạn có trên 4 người nên chọn các loại bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000W, còn nếu gia đình bạn ít người thì nên chọn bình dung công suất từ 1.500W đến 2.500W. 
 
                – Tốc độ làm nóng nhanh: Muốn tiết kiệm điện, bạn chỉ mở trước khi cần dùng. Vì vậy, hãy chọn máy đảm bảo tốc độ làm nóng nhanh chóng chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc. Điều này giúp bạn không mất nhiều thời gian đợi lâu để có nước nóng như ý. 
 
                – Điểu chỉnh được nhiệt độ: Bình nóng lạnh tốt thì sẽ đảm bảo giữ đúng mức nhiệt độ dòng nước ổn định không nguội đi và nóng hơn. Điều này là cực kì quan trọng và cần thiết vì nếu không ổn định nhiệt độ, nếu chẳng may nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra sẽ làm người sử dụng bị phỏng, rất nguy hiểm. 
 
                – Chạy êm: Điều này có thể đánh giá được bình nóng lạnh có tốt hay không. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước. 
 
                – Vị trí lắp đặt: Tùy theo diện tích và không gian của phòng tắm bạn mà lựa chọn loại đứng hay ngang cho phù hợp, nếu diện tích phòng rộng sẽ thích hợp cho bạn lựa chọn loại treo đứng, còn ngược lại hãy chọn loại treo ngang nếu không gian bị hạn chế. Nên lắp đặt máy gần nơi sử dụng càng để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Với những bình có dung tích lớn mà tường nhà không chắc chắn thì hãy đặt máy trên sàn. 
 
                – Phù hợp với túi tiền: Với khả năng tài chính của bạn mỗi nhà sẽ lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp. Bình nóng lạnh Ferroli có giá thành phải chăng, hình thức không quá cầu kỳ vẫn tạo nên không gian trang nhã cho phòng tắm nhà bạn.
 
Xem thêm bài viết:
Tri ân khách hàng đổi bình cũ lấy bình mới
“Gieo hạt tri thức” – chương trình hot nhất trong năm 2015 của Ferroli
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG