Bình nóng lạnh Ferroli đảm bảo sức khỏe khi tắm vào mùa đông

Bình nóng lạnh Ferroli

Thời điểm cuối năm, nhiệt độ ngày càng lạnh hơn dao động trong khoảng 12-200C thì nhu cầu mua sắm bình nóng lạnh Ferroli của người tiêu dùng lại tăng cao. Các sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, nhiều loại dung tích khác nhau từ 15 lít đến 100 lít… để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Đông thời bình Ferroli được trang bị công nghệ tiên tiến tăng độ an toàn, độ bền, thân thiện với môi trường như hệ thống ELCB, bình chứa tráng men Titan, công nghệ ion bạc.

 

Bình nóng lạnh Ferroli đảm bảo sức khỏe khi tắm vào mùa đông

 

Dùng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp hay gián tiếp sẽ giúp gia đình bạn tận hưởng làn nước ấm sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, sức khỏe được đảm bảo. Tuy nhiên cần chú ý tránh các thói quen xấu sau đây khi tắm vào mùa đông để tránh các hậu quả đáng tiếc như cảm lạnh, tai biến:

– Tắm nước quá nóng và quá lâu.

– Việc tắm nước quá nóng sẽ khiến da bị mất nước dễ bị nứt nẻ vào mùa đông. Tắm lâu khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn và dầu nhờn vì nước nóng làm mờ lỗ chân lông. Nam giới tăm lâu sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục và chất lượng tinh trùng vì nhiệt độ cao ảnh hưởng đến khả năng hô hấp khiến cơ thể trong trạng thái thiếu hụt dưỡng khí giảm độ hưng phấn. Tắm lâu sẽ dễ bị hoa mắt chóng mặt, tim đập nhanh do nước nóng làm da và mạch máu giãn nỡ và dồn máu đến các bộ phận này khiến tim, não.. bị thiếu hụt.

 

Bình nóng lạnh Feroli và thói quen cần tránh khi tắm

 Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít | Bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh Ferroli 30 lít

– Tắm vào ban đêm sẽ dễ bị cảm vì vậy không nên tắm sau 23h.

– Thói quen dội nước từ đầu đến chân khiến cơ thể thay đổi nhiệt độ đột ngột, không kịp thích ứng. Cách tắm đúng là bạn nên dội nước vào hai chân, hai tay rồi đến toàn bộ cơ thể.

– Tắm khi cơ thể mệt mỏi dễ bị cảm lạnh, choáng váng vì thế bạn chỉ nên tắm khi nghỉ ngơi khỏe mạnh để giữ gìn sức khỏe.

– Tắm khi quá no hoặc quá đói. Đây là thói quen có hại cho sức khỏe vì tắm khi đói dễ có nguy cơ bị ngất xỉu, tắm khi no dễ mắc các bệnh dạ dày và đường ruột. Chỉ nên tắm trước khi ăn 1h đồng hồ và sau khi ăn 2h đồng hồ.

– Tuyệt đối tránh tắm sau khi uông bia rượu. 

Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli và nhắc nhở các thành viên trong gia đình tránh những thói quen có hại trên là cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe mọi người cho mùa đông này.

 

Xem thêm: Nước chảy mạnh với Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có bơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG