Bình nóng lạnh Ferroli- Công nghệ làm nóng siêu tốc từ thanh đốt gốm

Vào tháng 8 vừa qua, Thương hiệu bình nước nóng Ferroli đã giới thiệu đến người tiêu dùng bình nóng lạnh sử dụng công nghệ làm nóng nhanh siêu tốc từ thanh đốt gốm. Đây được coi là sự đột phá của hãng Ferroli áp dụng công nghệ thanh đốt gốm đầu tiên tại Việt Nam. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu rõ hơn về công nghệ này.

Bình nóng lạnh Ferroli-Cơ chế làm nóng từ thanh đốt gốm

Thanh đốt gốm làm nóng nước theo cơ chế gián tiếp, có nghĩa là thanh đốt không tiếp xúc trực tiếp với nước trong quá trình làm nóng. Mà thanh đốt được đặt trong ống thăm khiến thanh đốt tách biệt với nước bằng một lớp không khí khi đó nhiệt lượng tỏa ra từ thanh đốt được truyền qua lớp không khí này đến nước khiến nước nóng lên,Quá trình tỏa nhiệt này diễn ra nhanh chóng, hiệu suất làm nóng của thanh đốt gốm cao hơn so với thanh đốt thông thường. 

bình nước nóng ferroli cao cấp

Ưu điểm của thanh đốt gốm của bình nóng lạnh Ferroli

– Có hiệu suất làm nóng cao hơn 5% so với các thanh đốt thông thường. Giúp tiết kiệm điện năng, và tiết kiệm được thời gian chờ đợi nước nóng để tắm.

– Thanh đốt gốm hoạt động theo cơ chế làm nóng khô, thanh đốt và nước luôn tách biệt trong quá trình làm nóng điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

– Bình nóng lạnh Ferroil sử dụng công nghệ thanh đốt gốm đốt có lớp cách nhiệt không chứa CFC dầy tới 3cm được bao phủ đều quanh bình giúp bình nóng lạnh giữ nhiệt tốt, giảm thiểu thất thoát nhiệt năng ra môi trường. Bên canh đó bình nước nóng này còn được thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện ích với mặt hiển thị nhiệt độ điện tử giúp khách hàng xác định được nhiệt độ của nước trong bình là bao nhiêu. 

=>> Bình nóng lạnh ferroli 20l, bình nóng lạnh ferroli 15l, bình nóng lạnh ferroli 30l

Với những ưu điểm đó sản phẩm bình nước nóng Ferroli sử dụng công nghệ thanh đốt gốm chắc chắn sẽ là sản phẩm bình nóng lạnh đáng được quan tâm của mọi khách hàng trong những ngày lạnh.

Tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về công nghệ thanh đốt gốm của bình nóng lạnh Ferroli. Bình nóng lạnh Ferroli thực sự là sản phẩm tiện ích, an toàn cho mọi nhà. Hãy liên hệ đại lý bình nóng lạnh ferroli Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh xuân, Hà Nội nếu bạn cần biết thêm các thông tin về sản phẩm này nhé? Chúc các bạn luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG