Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 30l Verdi SE sang trọng, tiện ích

Bình nóng lạnh Ferroli

Ferroli mang lại cho người tiêu dùng cuộc sống tiện nghi để ai cũng có thể tận hưởng những giây phút quý giá bên gia đình, nơi mỗi người sẽ cảm thấy an toàn và được là chính mình. Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 30l Verdi SE là sản phẩm có thiết kế nằm ngang đơn giản, giá thành sản phẩm phải chăng là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

 

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 30l Verdi sang trọng, tiện ích

Dòng bình nóng lạnh Ferroli Verdi còn có dung tịch: bình nóng lạnh Ferroli 15 lít và bình nóng lạnh Ferroli 20 lít

Đặc điểm, tính năng sản phẩm dòng Verdi:

1.    Tiết kiệm điện

Ferroli lựa chọn 3 công suất

Với 3 công suất để bạn lựa chọn tùy theo điều kiện thời tiết, khi hậu nơi bạn sinh sống mà lựa chọn mức công suất phù hợp, tính năng này giúp mỗi gia đình sử dụng sản phẩm bình nước nóng Ferroli Verdi tiết kiệm điện năng, đảm bảo được hiệu suất làm nóng nhanh. Ba mức công suất mà bạn có thể điều chỉnh: 1000W-1500W-2500W.

2.    Chống khuẩn

Ferroli thanh nhiệt tráng bạc

Thanh đốt của bình nóng lạnh Ferroli Verdi được tráng một lớp bạc phủ bề ngoài, khi thanh hoạt động các ion bạc được giải phóng và phát tán xung quanh môi trường nước. Khi đó inon sẽ diệt khuẩn, bạn sẽ có một nguồn nước tươi sạch, giúp đảm bảo sức khỏe tối đa. Thanh đốt mạ bạc này sẽ có độ bền cao hơn hẳn so với các thanh đốt thông thường, hiệu suất làm việc thì lớn vậy nên thời gian làm nóng nước nhanh từ đó tiết kiêm điện năng.

3.    Lớp cách nhiệt hoàn hảo

Ferroli lớp cách nhiệt không chứa cfc

Lớp cách nhiệt cấu tạo từ bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không chứa CFC, lớp cách nhiệt này không những đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt mà còn đảm bảo giảm tổn thất năng lượng.

4.    Đèn và màn hình Led hiển thị trạng thái, nhiệt độ

Ferroli đèn, màn LED

Bình nóng lạnh Feroli Verdi được trang bị đèn Led hiển thị trạng thái giúp người dùng dễ dang nắm bắt sự hoạt động hay không hoạt động. Khi màu đèn ở màu đỏ tức là đang hoạt động và khi đèn có màu xanh thì bình dừng hoạt động. Theo đó là màn hình Led hiển thị mức nhiệt độ mà nước trong bình nóng ở mức nhiệt nào.

5.    Nút xoay chỉnh nhiệt độ

Ferroli nút xoay chỉnh nhiệt độ

Nút này giúp bạn dễ dàng thay đổi, điều chỉnh nhiệt độ đun nước một cách thuận tiện.

6.    Dây nguồn chống giật

Ferroli dây nguồn chống giật

Dây nguồn ELCB là thiết bị giúp người sử dụng được an toàn, nó sẽ tự động ngắt kết nối giữa thiết bị với mạnh điện khi xảy ra hiện tượng rò rỉ điện

7.    Van xả tiện ích

Ferroli van xả tiện ích

Van xả này giúp người dùng có thể dễ dàng vệ sinh bình mà không cần sự trợ giúp của dịch vụ sửa chữa, bạn tự mình tháo, sục rửa, vệ sinh bình.

 

Xem thêm bài viết: Đừng để bình nóng lạnh Ferroli hỏng mới sửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG