Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít – Sản phẩm ngoài sự mong đợi người tiêu dùng

Vào những ngày mùa đông thì thị trường bình nóng lạnh càng trở nên sôi động, đặc biệt là dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 20 lít. Sản phẩm được coi là ngoài sự mong đợi của người tiêu dùng.

 

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít phù hợp với nhiều hộ gia đình tại Việt Nam

Tin mới:

– Ferroli – Món quà ý nghĩ cho cuộc sống

– Những suy nghĩ sai lầm khi mua bình nóng lạnh ferroli 20 lít

Bình nóng lạnh ferroli 20l

Bình nước nóng Ferroli nhỏ gọn 20l có dung tích phù hợp đủ dùng cho những hộ gia đình ít người không có quá nhiều thành viên hoặc mỗi phòng chỉ có 2-3 người dùng. Với mức dung tích không lớn bình nước nóng 20l vừa tiết kiệm lượng nước tiêu thụ, lượng điện năng, không gia phòng tắm…

 

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít tiết kiệm điện năng an toàn thân thiện

 

Bình nước nóng lạnh Ferroli 20 lít đảm bảo an toàn cho người sử dụng bởi nó có khả năng chống giật, chống bỏng nước, sơn tĩnh điện, thanh nhiệt tráng bạc diệt khuẩn mang đến nguồn nước trong sạch. Thời gian làm nước nóng của bình nóng lạnh Ferroli 20 lít nhanh chóng, giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

 

Vỏ của bình nóng lạnh Ferroli 20 lít được làm bằng nhựa Polyurethane rất đậm đặc không có CFC thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dung, đồng thời lớp cách nhiệt đảm bảo được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.

 

Bình nước nóng Ferroli 20 lít làm việc hiệu quả

 

bình nóng lạnh ferroli cao cấp

 

Bình bình nước nóng Ferroli 20l có hiệu suất làm việc rất cao dẫn đến thời gian làm nước nóng cực nhanh, giữ nhiệt tốt. Vỏ của bình được làm từ nhựa tổng hợp bền chắc, lớp cách nhiệt không có chứa CFC, chất độc hại cho môi trường và sức khỏe con người.

 

Máy nước nóng lạnh Ferroli an toàn còn có màn hình LED để hiển thị nhiệt độ cho biết mức độ nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng, lưu lượng kiểm soát dòng nước chảy ổn định, không xảy ra tình trạng lúc nhiều lúc ít.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đại lý bình nóng lạnh ferroli Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để có thể tìm hiểu và đưa ra chọn lựa hợp lý nhất. Chúc các bạn có thể đưa ra những lựa chọn tinh tế để sở hữu một chiếc bình nóng lạnh an toàn cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG