Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít có thiết bị chống giật ELCB không?

Tư vấn bình nóng lạnh Ferroli 15 lít có thiết bị chống giật ELCB không giúp các gia đình chọn mua bình nước nóng phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình.

Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít có trang bị thiết bị chống giật ELCB không?
Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít có trang bị thiết bị chống giật ELCB không?

 

Bình nóng lạnh Ferroli là thương hiệu bình tắm nóng lạnh Italy nổi tiếng khắp thế giới. Dung tích bình nóng lạnh Ferroli cũng khá đa dạng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của các gia đình. Các mẫu bình nước nóng Ferroli thu hút được sự tin yêu của đông đảo khách hàng bởi tích hợp nhiều tính năng ưu việt, trong đó có bộ chống rò điện (ELCB). Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn liệu bình nóng lạnh Ferroli 15 lít có thiết bị chống giật ELCB không? Hãy cùng tìm lời giải đáp này ngay sau đây.

 

1. Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít có thiết bị chống giật ELCB không?

 

Dung tích bình nóng lạnh Ferroli 15 lít là thiết bị cung cấp nước nóng phù hợp với các gia đình có 1 – 2 thành viên. Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít với chất lượng tốt nhất, bền đẹp, đem đến cho phòng tắm sự tiện dụng, an toàn nhất.

 

Elcb - bình nóng lạnh Ferroli 15L chống giật hiệu quả

 

Bình nước nóng Ferroli 15L tích hợp nhiều tính năng nổi bật như bộ chống rò điện (ELCB), lớp cách nhiệt không chứa CFC, thanh nhiệt tráng men siêu bền, màn hình Led hiển thị nhiệt độ, nút xoay điều chỉnh nhiệt độ, tiết kiệm điện với 3 mức công suất để lựa chọn,…

 

Các mẫu bình nước nóng Ferroli 15L đều được tích hợp bộ chống rò điện (ELCB). Đây là thiết bị giúp đảm bảo an toàn, có tác dụng ngắt kết nối giữa bình nóng lạnh với mạch điện ngay khi xảy ra rò điện qua cơ thể khi chạm phải mạch điện của thiết bị.

 

2. Nguyên lý chống giật trên thiết bị ELCB của bình nước nóng Ferroli 15L

 

Bbình nước nóng Ferroli 15L tích hợp tính năng chống giật an toàn cho người dùng

 

Bộ phận chống rò điện ELCB là thiết bị chống giật được tích hợp trên bình nóng lạnh Ferroli 15L. Bộ phận này đặt bên ngoài, trên đường dây điện của bình nước nóng. Hoạt động của ELCB dựa trên nguyên lý so sánh giữa 2 dòng điện là dòng điện đi vào và dòng điện đi ra.

 

Khi hở điện có thể gây giật cho người dùng thì sẽ có sự chênh lệch giữa 2 dòng điện này. Điều này cũng có nghĩa là không còn mức cân bằng. Bởi vậy, bộ phận chống rò điện ELCB sẽ tự động ngắt mạch. Do đó, điều này giúp ngăn cản nguy cơ bình nước nóng gây giật điện, đảm bảo người dùng sự an toàn tối đa.

 

Vì vậy, nếu gia đình bạn sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 15 lít hoàn toàn yên tâm không bị giật điện khi tắm với thiết bị chống giật ELCB. Các mẫu bình nóng lạnh 15 lít của Ferroli đều được tích hợp dây nguồn chống giật ELCB.

 

Để mua bình nước nóng Ferroli 15 lít có thiết bị chống giật ELCB, hãy đến với đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh tại số 532 Đường Láng 275 Khuất Duy Tiến để sở hữu ngay bình Ferroli chính hãng, giá ưu đãi nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG