BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI – 10 NĂM PHÁT TRIỂN

                Ngày 20 tháng 3 năm 2015 công ty TNHH Ferroli Asean đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm phát triển bình nóng lạnh Ferroli tại thị trường Việt Nam với sự tham gia các các thành viên tập đoàn, các đối tác trong và ngoài nước tại trung tâm hội nghị quốc gia.

 

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI - 10 NĂM PHÁT TRIỂN

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI – 10 NĂM PHÁT TRIỂN

 

                Buổi lễ có sự góp mặt của Ông Andrea Parlanti (Tổng giám đốc công ty Ferroli) và bà Đặng Thị Hoài (Phó Tổng giám đốc) với hàng nghìn đại lý phân phối ở khắp cả nước. Trong buổi lễ ông Andrea Parlanti đã rất vui mừng đón nhận những thành công đạt được sau 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Ferroli đã có những bước tiến vô cùng lớn và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Việc khách hàng tin tưởng đón nhận sử dụng sản phẩm là thành tựu lớn nhất. Danh tiếng bình nóng lạnh ferroli được khẳng định khi trở thành sản phẩm thông dụng của mọi nhà. Sự lớn mạnh như vũ bão của Ferroli bộc lộ ở việc doanh số đã tăng gấp 20 lần so với năm đầu tiên 2005 đến nay. Đây là con số mà bất kỳ hãng sản phẩm nào khi kinh doanh cũng mơ ước.
 
                Ông Andrea Parlanti cũng không quên dành những lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả đối tác gồm những khách hàng và các nhà phân phối luôn đồng hành với ferroli trong suốt thời gian vừa qua. Với sự hợp tác chân thành, nhiệt tình của các nhà phân phối và những khách hàng là chìa khóa để Ferroli có được như ngày hôm nay (ông nhấn mạnh). Sau 10 năm phát triển, đã tạo những thành tích nổi bật về cơ sở sản xuất. Từ năm 2005 đến nay đã tạo nên được thị trường lớn cho bình nóng lạnh ferroli ông nêu ra:
 
                Năm đầu tiên 2005 Ferroli chỉ có một nhà máy nhỏ phục vụ nhu cầu các khách hàng trong nước thì cho tới thời điểm này Ferroli phát triển tại 7 quốc gia là: Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia. Trong đó Hàn Quốc và Đài Loan đạt vị trí dẫn đầu tại thị trường. Ông Andrea Parlanti cũng đề ra mục tiêu phát triển của Ferroli trong những năm tới như làm sao tăng sản lượng nên gấp 3 lần, mở rộng quy mô phát triển thị trường ra các nước phương tây.
 
                Dễ dàng đánh giá được sản phẩm nổi bật nhất của Ferroli. Được biết đến nhiều nhất là sản phẩm bình nước nóng Ferroli với khả năng tiết kiệm điện, làm nóng nhanh, tráng men siêu bền mà chỉ có Ferroli mới có. Khái niệm ECO CARE được Ferroli đưa vào thị trường và được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao và hưởng ứng nồng nhiệt. Việc khách hàng luôn luôn tin tưởng đã thể hiện mỗi bước đi của Ferroli luôn thể hiện sự đúng đắn và có tầm nhìn.
Các ca sĩ nổi tiếng trong nước và ngoài nước cũng tới tham dự. Đặc biệt có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng đến từ nước Ý tạo nên không khí buổi kỷ niệm trở nên nồng nhiệt và hào hứng hơn rất nhiều.
 
BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI - 10 NĂM PHÁT TRIỂN
 

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI – 10 NĂM PHÁT TRIỂN

 

                Những nụ cười, cái bắt tay thâm mật đã làm tăng sự đoàn kết, thân thiện, gần gũi hơn của Ferroli tới khách hàng tạo nên một kết thúc đẹp đẽ đáng nhớ. Tất cả sự thể hiện đó mang đậm dấu ấn rất riêng của văn hóa của thương hiệu Ferroli đến từ nước Ý. Nhà phân phối Hải Linh Group hy vọng sau buổi lễ này Ferroli có nhiều những bước tiến mang tính đột phá hơn nữa và khiến một ngày không xa Ferroli sẽ có mặt ở khắp các quốc gia trên thế giới.
 
BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI - 10 NĂM PHÁT TRIỂN
 

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI – 10 NĂM PHÁT TRIỂN

 

                Website ferroligroup.vn xin chúc Ferroli ngày càng phát triển chúng tôi sẽ luôn đồng hành, sát cánh trên con đường phát triển sắp tới của Ferroli.

Xem thêm bài viết: 

Bình nóng lạnh Ferroli dùng có tốt không?
Tri ân khách hàng đổi bình cũ lấy bình mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG