Bình nóng lạnh cho nhà bếp HOT DOG

Bình nóng lạnh HOTDOG
Bình nóng lạnh cho nhà bếp HOT DOG

Với thời tiết mùa đông, chạm tay vào nước lạnh rửa bát như một cực hình, chắc chắn bạn đang tìm cho mình một giải pháp. Có người đeo găng tay, rửa nước nóng, mua máy rửa bát…Có một giải pháp mang lại hiệu quả mà chi phí thấp là mua sản phẩm bình nóng lạnh HOT DOG sản phẩm dành cho nhà bếp giúp quý khách hàng không phải lo ngại mỗi khi rửa bát hay các công việc nhà bếp khác và những ngày lạnh giá.

Bình nóng lạnh cho nhà bếp HOT DOG

Bình nóng lạnh HOTDOG

 

Tại sao bình nóng lạnh HOT DOG lại phù hợp với nhà bếp?

 

—->bình nóng lạnh ferroli 15 lít

 

Thiết kế phù hợp với không gian bếp

HOT DOG là bình nóng lạnh gián tiếp nhưng kích thước nhỏ gọn, có thể lắp đặt linh hoạt, phù hợp sử dụng cho chậu rửa nhà bếp. Dung tích 5 lít rất phù hợp cho các công việc cần nước ấm trong bếp bởi khu vực này không đòi hỏi lượng nước quá cao. Vỏ được sản xuất từ nhựa ABS có UV chống ngả màu nên khi sử dụng bình lâu năm bình vẫn luôn trắng sáng. Nhỏ gọn, bắt mắt HOT DOG được coi trọng trong nhà bếp vì thiết bị vừa hữu dụng vừa thẩm mỹ trong căn bếp của bạn.

 

Sản phẩm tiết kiệm điện

Bình chứa có dung tích nhỏ nên thanh đốt hiệu suất cao nhanh chóng làm nóng nước, cung cấp nước đều đặn cho người dùng. Thanh đốt làm nóng nước nhanh, dung tích lại nhỏ nên có thể hạn chế được sự dư thừa nước khi sử dụng giúp bạn tiết kiệm điện tối đa.

 

Lớp men siêu bền

Mặc dù bình chứa được sản xuất trên dây truyền tự động nhưng lớp men Titan luôn được phủ kín trên bề mặt ruột bình dựa trên công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất từ Italia. Sau đó được nung nóng ở nhiệt độ cao 850 độ C giúp bề mặt ruột bình phẳng không bị gồ gề, lớp men nay có tác dụng chống lại sự ăn mòn của điện hóa, chống rò rỉ điện và an toàn, phù hợp với mọi nguồn nước.

—->binh nong lanh ferroli 20 lit

 

Bình giữ nhiệt tốt, tránh hao phí điện năng

Lớp cách nhiệt tổng hợp Plyurethane giúp giữ nhiệt tối đa cho lượng nước nếu bạn không sử dụng hết lượng nước nóng trong bình nóng lạnh, Lớp cách nhiệt này không chỉ đảm bảo được sự thất thoát nhiệt mà không làm tổn hại đến môi trường vì không chứa CFC (Chlorofluorocarbon – tức aerosol).

 

Trong nhà bếp bình nóng lạnh HOTDOG đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng nhanh chóng, vừa đủ trong căn bếp. Sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng tối đa, kích thước nhỏ gọn dễ dang lắp đặt, được nhiều người nội trợ tin dùng.

 

Các dung tích phù hợp cho gia đình 4 thành viên là bình nóng lạnh ferroli 30 lít

 

Xem thêm bài viết: Vệ sinh bình nóng lạnh không khó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG