Bí quyết sử dụng máy nước nóng Ferroli tiết kiệm điện nhất

Ngày ngay máy nước nóng Ferroli là thiết bị được sử dụng phổ biến, ưa chuông trên thị trường hiện nay và thiết bị rất cần thiết trong mùa đông. Đây cũng là một trong các thiết bị tiêu thụ khá nhiều điện năng trong nhà, những chia sẻ một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng thiết bị máy nước nóng Ferroli.

 

Bi-quyet-su-dung-may-nuoc-nong-Ferroli-tiet-kiem-dien-nhat-1

Những ngày lạnh giá mà có sự trợ giúp của chiếc bình nóng lạnh chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn nhiều. Chính vì thế mà hãy sắm cho gia đình thân yêu chiếc bình nóng lạnh để có sự ấm áp.

Tuy nhiên bình nóng lạnh lại có công suất lớn từ 1500W trở lên, vì thế mà ngốn một lượng điện không nhỏ. Trong bài viết này bạn sẽ biết cách sửu dụng bình nóng lạnh đúng cách, hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm điện cho gia đình.

Đầu tiên là cách lựa chọn và nắp đặt máy nước nóng Ferroli

Chọn dung tích bình chứa là điều bạn phải suy nghĩ đầu tiên, hãy dựa vào số lượng và nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nếu hia đình bạn có 4 người thì dung tích bình nóng lạnh Ferroli 20 lít là phù hợ nhất, bạn nên nhớ với bình có dung tích càng lớn thì lương tiêu thụ điện càng nhiều vì thế cân nhắc thật kỹ khâu này nếu muốn tiết kiệm.

Thương hiệu uy tín là tiêu chí cực kì quan trọng bởi còn liên quan đến việc tu sửa, bảo trì, bảo hành. Trên thị trường ngoài bình nóng lạnh Ferroli thì hãng bình nóng lạnh Ariston dẫn đầu trong nhành gia nhiệt bởi sản phẩm chất lượng vượt trội, giá thành phải chẳng và thay thế linh kiện dễ dàng phổ biến. Không nên mua bình nóng lạnh cũ hay bình nóng lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ bởi khả năng tiềm ẩn nguy cơ nguy hiểm rất cao.

Ngoài ra bạn cần tìm hiểu các tính năng được tích hợp vào bình nóng lạnh như chống giật, chống bỏng để sử dụng hiệu quả và đúng. Những công nghệ mới này giúp bạn sở hữu sản phẩn an toàn và tiết kiệm điện tối đa, tránh được các sự có khi xảy ra hiện tượng điện rò ra bên ngoài.

Khi nắp đặt mặc dù có thợ nhưng bạn cũng nên chú ý một số điều sau đây: vị trí nắp đặt cần cách sản nhà 1,5 mét, được nắp chắc chắn cố định trên tường. Nếu bạn sử dụng loại bình nóng lạnh ferroli trực tiếp thì chú ý nắp đặt dây tiếp đất để đề phòng rò điện, các nhân viên lắp đặt có thể bỏ qua hoặc quên bạn nên để ý.

Trong quá trình sử dụng bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn đặc biệt là:

Chỉ nên bật bình trước 10 đến 15 phút đối với loại bình gián tiếp trước khi sử dụng, tắt bình khi sử dụng để đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng. Công tắc điện cần thiết kế cao hơn tầm với của trẻ nhỏ.

Không phải nắp một lần là sử dụng mãi mãi bạn nên thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng bình định kì 3 đến 6 tháng 1 lần.

Khi sử dụng bình nóng lạnh bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo trì bình, dùng bút thử điện thử vào bình, đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước để xem có điện rò rỉ hay không. Nếu thấy tình trạng đó cần ngắt điện và kiểm tra toàn bộ bình để khắc phục và sửa chữa.

 

Để tiết kiêm tối đa thì gia đình bạn nên sắp xếp thời gian sử dụng nước nóng để tắm kế nhau để tiết kiệm được điện hơn. Ngoài ra cách dùng vòi hoa sen có lưu lượng vừa phải sẽ tiết kiệm nước nóng hơn cũng như tiết kiệm điện hơn.

Cuối cùng các tiết kiệm điện nhất là dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời, sản phẩm không dùng điện mà dùng năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm điện. Chúc bạn chọn và sử dụng máy nước nóng Ferroli hiệu quả.

 

Xem thêm: Chọn mua bình nóng lạnh Ferroli dễ dàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG