Bảo hành bình nóng lạnh Ferroli tại Hà Nội

Bình nóng lạnh là người bạn đồng hành cùng mọi người trong những tháng ngày giá lạnh, mang lại sự ấm áp, như một người luôn sẵn sàng dang tay ra che chở cho bạn khi luôn có nước nóng mỗi khi bạn cần dùng tới. Sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ có những vấn đề xảy ra, mọi người thắc mắc bảo hành bình nóng lạnh Ferroli tại Hà Nội chỗ nào uy tín? Đảm bảo?…

Vấn đề bảo hành bình nóng lạnh Ferroli tại Hà Nội

Hãng Ferroli không chỉ có đại lý, showroom ủy quyền được phân phối ở hầu khắp trên thế giới, bên cạnh đó còn có những trung tâm bảo hành tiến hành sửa chữa thay thế miễn phí theo thời gian trên phiếu bảo hành, hay tính phí theo tình trạng hư hỏng của bình nóng lạnh. Mọi người hoàn toàn yên tâm về chi phí sửa chữa sẽ được bên hãng cũng như bên ủy quyền sẽ hỗ trợ tới mức tối đa mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vấn đề liên quan tới việc bảo hành bình nóng lạnh Ferroli được mọi người đều quan tâm, nhiều thắc mắc và câu hỏi sẽ được đặt ra. Nếu bạn đang cần tìm nơi bảo hành tại Hà Nội hãy đến với showroom Hải Linh để được bên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ sửa chữa chu đáo nhất.

Giải đáp thắc mắc của mọi người về bảo hành bình nóng lạnh Ferroli

Khách hàng hỏi: Thời gian bảo hành chính hãng của bình nóng lạnh Ferroli như thế nào?

Đáp: Hãng Ferroli sản xuất ra nhiều chủng loại mẫu mã bình nóng lạnh khác nhau, được phân cấp rõ ràng, vì vậy thời gian bảo hành của mỗi chủng loại sẽ khác nhau. Có loại thời gian bảo hành 3-5 năm, có loại bảo hành 8-10 năm tùy sự lựa chọn sản phẩm của khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thời gian bảo hành bắt đầu từ lúc bạn mua bình nóng lạnh Ferroli đến khi hết thời gian bảo hành.

Khách hàng hỏi: Khi bình nóng lạnh Ferroli gặp vấn đề trục trặc sẽ tiến hành bảo hành ở đâu?

Đáp: Mọi người gọi điện thoại trực tiếp tới tổng đài ủy quyền Ferroli để nhận được giải đáp về những thắc mắc, khó khăn hay những vấn đề phát sinh từ bình nóng lạnh trong thời gian sử dụng. Bạn cũng thể gửi mail trực tuyến tới, tới showroom, đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm sẽ được hỗ trợ chu đáo, tận tình nhất, liên hệ số điện thoại của showroom: 0988.930.568 nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhanh chóng nhất, giải quyết nhanh nhất vấn đề xảy ra.

Khách hàng hỏi: Khi bảo hành bình nóng lạnh tôi sẽ phải mang theo gì?

Đáp: Bạn chỉ cần gọi điện tới cho bên chúng tôi và báo cáo tình trạng hư hại bình nóng lạnh như thế nào, yêu cầu bảo hành ra sao. Nhân viên của hãng sẽ tới tận nơi để tiến hành sửa chữa, bạn không phải mất công mang bình nóng lạnh tới tận nơi vừa tốn công sức, mất thời gian.

Khách hàng hỏi: Sau khi kết thúc cuộc gọi báo cho hãng cử nhân viên kỹ thuật tới tiến hành bảo hành sẽ mất bao nhiêu thời gian nhân viên sẽ tới?

Đáp: Tùy từng khu vực, địa hình, địa phương nhân viên kỹ thuật sẽ tới sớm hay tới muộn. Nếu bạn ở Hà Nội, bên chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới hỗ trợ bảo hành thiết bị trong vòng 48h.

Khách hàng hỏi: Bình nóng lạnh Ferroli sẽ được bảo hành trong những tình trạng nào?

Đáp: Đầu tiên là thiết bị của bạn vẫn còn hiệu lực thời gian bảo hành, thứ hai là tem bảo hành trên thiết bị không bị cào xước, bị xé rách, tẩy xóa. Thứ ba không được tự ý tháo mở lắp thiết bị làm mất tem bảo hành sẽ được bên chúng tôi tiến hành sửa chữa miễn phí. Còn nếu lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ thay thế bình nóng lạnh Ferroli mới cho các bạn.

Trường hợp bị từ chối bảo hành, do bị chập điện hay do lỗi của người dùng, những lỗi cố ý của người dùng bên chúng tôi được quyền từ chối bảo hành.

Khách hàng hỏi: Khi tiến hành bảo hành, vấn đề thay thế linh kiện tôi có phải mất chi phí không?

Đáp: Nếu như bình nóng lạnh Ferroli của bạn vẫn còn hiệu lực trong thời gian bảo hành, khi tiến hành thay thế linh kiện sẽ được bên chúng tôi hỗ trợ 100%, bạn sẽ không mất chi phí gì cả. Còn nếu hết thời gian bảo hành, tùy linh kiện sửa chữa sẽ được bên chúng tôi báo giá rõ ràng cho mọi người.

Khách hàng hỏi: Khi hết bảo hành thiết bị, tôi sẽ liên hệ cho ai?

Đáp: Bạn hãy liên hệ cho chúng tôi, bên chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra tình trạng sửa chữa và báo phí cho bạn biết để tiến hành.

Bạn cần mua bình nóng lạnh Ferroli hãy đến showroom thiết bị Hải Linh để mua được sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, giá rẻ.

Chi tiết các sản phẩm xem tại https://ferroligroup.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG