Bạn đã biết bình nóng lạnh Ferroli của nước nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh với những hãng quen thuộc như Ferroli, Rossi hay Ariston…. Nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn không biết những hãng sản xuất bình tắm nóng lạnh đến từ nước nào. Chẳng hạn bình nóng lạnh Ferrroli của nước nào chắc chắc nhiều người không biết. Vì vậy Showroom Hải Linh sẽ giúp người tiêu dùng tìm hiểu dễ hơn qua bài viết dưới đây.

 

​Bạn đã biết bình nóng lạnh Ferroli của nước nào? 1
Bạn đã biết bình nóng lạnh Ferroli của nước nào? 

1. Bình nóng lạnh Ferroli – thương hiệu hàng đầu đến từ Italia

 

Bình nóng lạnh thương hiệu Ferroli là một dòng sản phẩm của tập đoàn Ferroli – là một tập đoàn lớn mạnh bắt nguồn từ San Bonifacio, Italia. Đây là một thương hiệu đi tiên phong trong nền công nghệ về nhiệt và được coi là “ngân hàng nhiệt của thế giới”.

Bình nước nóng Ferroli mang đến nguồn nước ấm áp dồi dào
Bình nước nóng Ferroli mang đến nguồn nước ấm áp dồi dào

Kể từ khi thành lập năm 1955, trải qua những thời kỳ phát triển, tập đoàn Ferrroli mở rộng thị trường ra khắp toàn cầu với hơn 30 nhà máy và các tổ chức kinh doanh trên thế giới. Các sản phẩm năng lượng nhiệt của Ferroli được bán ở hơn 120 quốc gia và mạng lưới bán hàng rộng khắp mọi nơi trên thế giới.

 

Bình nước nóng lạnh Ferroli là sản phẩm chiến lược của tập đoàn Ferroli đến từ nước Ý cũng đã có những nhà máy sản xuất ở nhiều nước trên thế giới. Trong đó ở Việt Nam, khởi nguồn từ nhà máy lắp ráp và sản xuất bình nước nóng lạnh vào năm 2005 cho đến năm 2008, công ty TNHH Ferroli Asean chính thực thành lập.

 

Với những sự hỗ trợ về công nghệ, phát triển sản phẩm mới, đào tạo nhân lực từ tập đoàn, nhà máy Ferroli Việt Nam luôn đi tiên phong đổi mới cải tiến và cho ra đời những sản phẩm Ferroli chất lượng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực như Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan….

 

Như vậy với câu hỏi bình nóng lạnh Ferroli của nước nào qua dòng tìm hiểu trên có thể nói bình nước nóng Ferroli là một sản phẩm máy làm nước nóng hàng đầu đến từ nước Ý được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu chính hãng từ Italia.

 

2. Ưu điểm vượt trội của bình nóng lạnh Ferroli

 

Sản phẩm bình nước nóng Ferroli của nước nào thuộc tập đoàn Ferroli của Ý cũng đều có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, đa dạng, tiết kiệm năng lượng, phù hợp với nhiều kiểu không gian diện tích lắp đặt nên luôn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Dòng bình này có hai kiểu bình là bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp đều có ưu điểm nổi bật:

Làm rõ ưu điểm nổi bật khi sử dụng bình tắm nóng lạnh Ferroli
Làm rõ ưu điểm nổi bật khi sử dụng bình tắm nóng lạnh Ferroli

– Ferroli được thiết kế thanh đốt siêu bền, hiệu suất cao, làm nóng nhanh và hạn chế cặn bám.

 

– Sản phẩm tráng men mang lại hiệu quả tốt cho cuộc sống vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất.

 

– Thiết kế bình tắm nóng lạnh đẹp thuận tiện lắp đặt ở mọi không gian ngay cả việc đặt dưới chậu rửa bát. Hơn nữa sản phẩm vô cùng linh hoạt trong thiết kế khi có thể lắp đặt ở nhà truyền thống hay hiện đại.

 

– Dung tích của bình nước nóng Ferroli đa dạng từ bình 5 lít đến bình lớn 500 lít đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

– Điều đặc biệt là khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli được thiết kế thiết bị chống rò và chống giật giúp các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước nóng từ thiết bị tắm nóng lạnh này.

 

Tất cả những ưu điểm vượt trội của bình tắm nóng lạnh Ferroli đã chứng minh sức hút của sản phẩm này đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng bình nóng lạnh thương hiệu Ferroli của nước nào có thật sự là sản phẩm chính hãng hay không thì cần tìm đến địa chỉ đáng tin cậy.

 

Showroom bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh là một đại lý phân phối chính hãng. Những sản phẩm bình nước nóng tại đây đảm bảo chất lượng 100% và có bảo hành cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Hãy đến địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà nội để tham quan và mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG