5 lý do nên tắm nước nóng mỗi ngày

Bình nóng lạnh ferroli

                  Nhiều người còn đang phân vân giữa tắm nước nóng và tắm nước lạnh bên nào có thể cho sức khỏe ta tốt hơn. Thắc mắc này đã tạo ra rất nhiều cuộc tranh luận kéo dài. Và đến bây giờ đã có kết luận rằng tắm kết hợp nước nóng và nước lạnh sẽ mang đến hiệu quả nhất cho sức khỏe. Hôm nay ferroligroup.vn xin chia sẻ 5 lý do nên tắm nước nóng mỗi ngày.

5 lý do nên tắm nước nóng mỗi ngày

 

>>>>>> Bình nóng lạnh trực tiếp

                  1.    Loại bỏ độc tố: Cơ thể tắm nước nóng giúp lỗ chân lông mở loại được độc tố dễ dàng trong cơ thể ra ngoài, Nên sử dụng nước nóng ở nhiệt độ từ 32 – 35 độ C trong vòng 10 – 15 phút mỗi ngày.

                  2. Giải tỏa căng thẳng: Nước ấm có tác dụng rất tốt tới việc giải tỏa căng thẳng, các cơ sẽ thoải mái hơn khi tắm nước ấm. Đặc biệt khi được tắm bằng vòi tắm có lực nước mạnh, lơi ích sẽ rất cao.

                  3. Khích thích tuần hoàn máu: Những nghiên cứu đã phát hiện ra điều này, tắm nước nóng giúp máu lưu thông tốt hơn, có lợi cho hệ tuần hoàn máu.

                  4. Giảm cân: Sử dụng vòi sen tắm xịt nước ấm lên những vùng nhiều mỡ như hông, bụng, đùi, bắp tay… đây là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả.

                  5. Hạ nhiệt, hạ sốt: Thời tiết mùa hè oi bức chúng ta thường sử dụng nước lạnh tắm, nhưng điều thú vị khi sử dụng nước nóng tắm sẽ giải nhiệt hiệu quả hơn rất nhiều. Việc hạ sốt cũng vậy đây là phương pháp hữu hiệu. Bạn chỉ cần chú ý là để nhiệt độ bằng có thể cao hơn nhiệt độ cơ thể khi sốt nhé!

 

>>>>>> Bình nóng lạnh gián tiếp

 

Xem thêm bài viết: 3 điều lưu ý sử dụng bình nước nóng để an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG