5 bí quyết chọn mua bình nước nóng đúng nhu cầu

 

Bình nước nóng Ferroli là thiết bị cung cấp nước nóng quen thuộc của nhiều gia đình. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu bình nước nóng. Tuy nhiên, do đây là thiết bị điện tử nên sẽ tác động trực tiếp đến người dùng nên khi mua khách hàng cần chú ý tìm hiểu để chọn được sản phẩm chất lượng, độ bền cao và an toàn. Do đó, để mua được chiếc bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu và túi tiền, khách hàng nên ứng dụng 5 bí quyết dưới đây:

Bình nước nóng Ferroli lựa chọn của mọi gia đình

Bình nước nóng Ferroli lựa chọn của mọi gia đình

1. Chọn thương hiệu bình nóng lạnh uy tín

Khách hàng nên chọn những nhãn hiệu bình nóng lạnh lớn, uy tín lâu năm để có chất lượng đảm bảo cũng như hưởng chế độ bảo hành, bảo trì chính hãng trong quá trình dùng sản phẩm. Những thương hiệu bình nước nóng được tin cậy hiện nay phải kể đến là bình nước nóng Ferroli, Ariston,… Nên tránh chọn những loại bình nóng lạnh giá rẻ không rõ thương hiệu để tránh gây nguy hiểm đến tính mạng.

2. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng bình nước nóng

Nhu cầu sử dụng nước nóng cả các gia đình là khác nhau. Đối với những nhà có ít người, bạn có thể chọn mua bình nóng lạnh có dung tích nhỏ hơn. Còn nếu phòng tắm có lắp đặt bồn tắm thì bạn nên lắp đặt bình có dung tích lớn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dung tích bình nóng lạnh để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Những dung tích bình nóng lạnh được lựa chọn phổ biến là bình nóng lạnh 20 lít, bình nóng lạnh 30 lít.

3. Chọn bình nước nóng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ

Khi sử dụng bình nóng lạnh bạn có thể bị bỏng nếu nhiệt độ của bình nước nóng không ổn định. Bởi vậy, bạn nên chọn mua những loại bình có chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo an toàn.

Bình nước nóng Ferroli lựa chọn của mọi gia đình

Bình nước nóng Ferroli lựa chọn của mọi gia đình

4. Chọn bình nóng lạnh theo vị trí lắp đặt

Trước khi mua bình nóng lạnh, bạn cần cân nhắc về vị trí lắp đặt để chọn mua bình ngang hay bình đứng. Vị trí lắp đặt nên gần nơi sử dụng để không xảy ra tình trạng thất thoát nhiệt.

5. Chọn theo giá tiền bình nước nóng

Giá bình nóng lạnh là một yếu tố khá quan trọng mà khách hàng cần quan tâm khi mua hàng. Mức giá của sản phẩm sẽ tùy theo tính năng. Do đó, bạn nên tham khảo kỹ và so sánh tính năng của sản phẩm để chọn mua sản phẩm có mức giá phù hợp.

Liên hệ số hotline 0936.55.22.66 để được đại lý bình nóng lạnh Ferroli tư vấn, giải đáp những thông tin liên quan đến sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

>>> Xem thêm: Thanh đốt bình nóng lạnh bị đóng cặn nên xử lý thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG