3 chế độ an toàn của bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli

Máy nước nóng Ferroli là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình chọn mua để sử dụng cung cấp nguồn nước nóng cho sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, thiết bị sử dụng điện sẽ luôn ẩn chứa những rủi ro về điện. Hãy cùng điểm qua 3 chế độ an toàn của bình nóng lạnh Ferroli để đưa ra quyết định chọn mua chính xác nhất.

Để đảm bảo sự an toàn cho người dùng, Ferroli đã trang bị cho dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli của mình các chế độ an toàn nhất, bao gồm các chức năng sau:

NÚT ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ

chế độ an toàn ferroli

Ferroli thiết kế nút điều chỉnh nhiệt độ cho bình nóng lạnh trực tiếp với mong muốn hạn chế tối đa tình trạng nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh đột ngột khiến gây ra nguy hiểm cho người dùng. Dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có 2 loại dùng nút nhấn hiển thị nhiệt độ trên bảng điện tử hoặc núm xoay điều chỉnh nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ ở mức mong muốn vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, hạn chế tối đa những sự cố không nên có về nhiệt.bình nóng lạnh ferroli 20 lít

CÁCH LY DÒNG ĐIỆN

Nhà sản xuất Ferroli trang bị cho bình nóng lạnh trực tiếp của mình một cầu dao chống rò điện ELCB. Bộ phận này có chức năng phát hiện dòng điện bị rò rỉ chạy trong 1 mạch điện. Bộ phận ELCB sẽ tự động ngắt điện để đề phòng xảy ra sự cố đáng tiếc. Khi muốn dùng lại máy nước nóng, bạn phải bật lại công tắc.

chế độ an toàn ferroli

Bạn có thể kiểm tra bộ phận chống điện giật ELCB của máy nước nóng Ferroli qua 2 nút là nút Test (kiểm tra) và nút Reset (Khởi động lại) như sau: Sau khi hoàn toàn quá trình lắp đặt, bạn bật chức năng ELCB và ấn nút Test, tiếp theo nhấn nút Reset và để thiết bị thử hoạt động. Nếu sau 5-8 giây, nước bên trong vòi xả đã nóng lên cho thấy hoạt động của bộ phận chống giật vẫn tốt. Nếu đang hoạt động mà thiết bị có hiện tượng ngắt điện thì có nghĩa là ELCB cảnh báo nguồn điện gia đình bạn đang sử dụng không đảm bảo an toàn, nên tiến hành kiểm tra và không nên bật máy lên để sử dụng.

Tuy bình nước nóng trực tiếp được tích hợp ELCB nhưng khách hàng trong quá trình sử dụng vẫn nên lắp thêm dây nối đất để làm giảm nguy cơ điện giật khi có sự cố xảy ra.

CẢM BIẾN NHIỆT

Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli dựa trên việc làm nóng nước bằng dây đốt rồi đưa nước trực tiếp ra vòi sen để sử dụng. Bởi vậy, bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp luôn được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt có tác dụng đảm bảo nhiệt độ của dòng nước có sự ổn định, chống bỏng hiệu quả do không bị nóng đột ngột.

chế độ an toàn ferroli

 

Cảm biến nhiệt được lắp đặt kèm với 1 rơ le. Rơ le sẽ tự ngắt khi nước nóng đến ngưỡng cho phép và khi nguội sẽ tự bật để bảo vệ an toàn cho người dùng, đặc biệt hữu ích đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Các dòng máy nóng lạnh trực tiếp của Ferroli đều được tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt này để đảm bảo an toàn.

Tiêu chí đầu tiên khi chọn mua bình nóng lạnh chính là an toàn. Do đó, bạn nên mua bình nóng lạnh Ferroli chính hãng để an tâm hơn khi sử dụng. Để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp, liên hệ 0936 55 22 66 để được nhân viên tư vấn của đại lý bình nóng lạnh Ferroli 275 Khuất Duy Tiến tư vấn tốt nhất cho bạn.

=> Bình nóng lạnh ferroli 15l

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG