13 năm – Tri ân khách hàng đồng hành cùng Hải Linh

Kính thưa quý khách hàng!

Ngày 14/05/2020 công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đánh đánh dấu 13 năm 1 chặng đường, Hải Linh đã không ngừng phát triển đi đầu là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát uy tín. Trong 13 năm qua công ty Hải Linh đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào với những dấu mốc đầy ấn tượng: 

 

13 năm

 

  • Ngày 14/05/2007 thành lập công ty TNHH Kinh Doanh, Thương Mại Hải Linh. 

Khai trương đường Láng

 

  • Năm 2017: Chặng đường hơn 10 năm, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách Hải Linh chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại địa chỉ  số 532 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Với diện tích gần 300m2 gồm 2 tầng  trưng bày gần 5000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài.

khai trương showroom Long Biên

 

  • Năm 2018: Khai trương Showroom Hải Linh 2  tại địa chỉ số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 500m2  gồm 3 tầng  trưng bày gần 6000 sản phẩm. 

khai trương hà đông

 

  • Năm 2019: khai trương Showroom Hải Linh 3 tại địa chỉ ô số 5 & 6 Shophouse, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 500 m2 với 4 tầng trưng bày gần 6000 sản phẩm.

Ra mắt thương hiệu Beli

 

  • Năm 2020: Đánh dấu cột mốc quan trọng lớn trong suốt hành trình phát triển không ngừng. Hải Linh cho ra mắt dòng sản phẩm Belli bao gồm: sen vòi Belli, bồn tắm Belli, chậu inox Belli. Và đặt biệt cuối năm 2020 chúng  tôi liên kết với một số nhà máy sản xuất gạch mang thương hiệu BELLI thuộc dòng sản phẩm trung, cao cấp hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng, tối ưu cho người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn cùng với sự hình thành và phát triển không ngừng của thị trường cũng như nhu cầu mua sắm của khách hàng. Hải Linh chính thức ra mắt website thương hiệu mới hailinh.com.vn. Với mục địch mang đến kênh mua bán thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát uy tín nhất cho khách hàng.

Để đạt được những thành tựu đáng tự hào trên là sự đóng góp lớn nhất của quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ mua sắm ở Hải Linh. Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, Hải Linh gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác trong suốt 13 năm qua đã tin tưởng lựa chọn Hải Linh là địa chỉ mua sắm sản phẩm. Nhờ vậy mà trong thị trường vật liệu xây dựng hoàn thiện đầy cạnh tranh, Hải Linh đã đứng vững tạo dựng được vị thế và có được nhiều thành công lớn. 

Khách hàng

13 năm là cột mốc đáng nhớ. Từ ngày 10/05/2020 đến 31/05/2020 tại Hải Linh triển khai chương trình tặng quà hấp dẫn lên đến 13 triệu đồng. Ưu đãi này được áp dụng với tất cả các đơn hàng online và offline trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh. Quà tặng giá trị theo đơn hàng như:

 

quà tặng trình sinh nhật

 

​ Bộ quà tặng trị giá lên đến 13 triệu đồng gồm 1 chậu đúc rửa bát inox , 1 nồi áp suất và 1 sen tắm cây nhãn hiệu BELLI cho đơn hàng từ 200 triệu đồng trở lên. 

 Bộ quà tặng trị giá lên đến 7,5 triệu đồng gồm 1 sen tắm thường, 1 vòi chậu nhãn hiệu BELLI và 1 nồi áp suất cho đơn hàng từ 150 triệu đồng đến 199 triệu đồng. 

 Quà tặng là một chậu đúc INOX rửa bát trị giá lên đến 4,5 triệu đồng cho đơn hàng từ 100 triệu đến 149 triệu đồng. 

 Quà tặng là một nồi áp suất trị giá lên đến 2 triệu đồng cho đơn hàng từ 50 triệu đến 99 triệu đồng. 

 Quà tặng là một khăn tắm hoặc một ô cán dài trị giá 300,000 đồng cho đơn hàng từ 20 triệu đến 49 triệu đồng. 

Quà tặng là một mũ bảo hiểm hoặc một ô cán ngắn trị giá 200,000 đồng cho đơn hàng dưới 19 triệu đồng. 

Note : Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác

Một lần nữa chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ Hải Linh. Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng hơn nữa nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cũng như liên tục đổi mới dịch vụ tới khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG